Connect with us

บันเทิง

หยาด ใส่บิกินี่ อวดหุ่นแซ่บกลางทะเล

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ หยาด – หยาดทิพย์ ราชปาล นางแบบและนักแสดงที่ไม่ว่าหยาดจะได้รับบทบาทไหนเธอก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนมีแฟนละครชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะบทร้าย ตัวโกงที่ดูแล้วสมบทบาทสุดๆเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม

โดยหยาดนั้นถือว่าอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว ที่ผ่านมาก็อยู่ในสังกัดของช่องต่างๆมามากมาย ซึ่งตอนนี้หยาดนั้นเป็นนักแสดงอิสระ ไม่มีสังกัดทำให้เปิดช่องโทรทัศน์ไปช่องไหนก็มักจะเจอหยาดแสดงแทบทุกช่อง มีงานในวงการติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

อย่างตอนนี้ที่กำลังดังก็คือละครเรื่อง “ไฟสิ้นเชื้อ”   โดยหยาดได้แสดงร่วมกับ บี้ ธรรศภาคย์ ด้วย ขอบอกเลยค่ะว่าแซ่บมากๆๆ มีฉากเลิฟซีนแทบทุกตอนเลยทีเดียว ดุเดือดร้อนแรง จนเรตติ้งพุ่งกระฉูดเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ยังเป็นสาวที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากการเลือกทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์แล้ว หยาดยังออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ทุกวันนี้หยาดนั้นมีรูปร่างที่สวยเป๊ะมากๆๆ แม้ว่าอายุ 33 ปีแล้วก็ตามยังคงสวยไม่เปลี่ยนเลย

อย่างล่าสุดหยาดก็ขอไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล งานนี้ไปทะเลทั้งทีสาวแซ่บอย่างหยาดก็ไม่พลาดที่จะขนเอาบิกินี่ไปใส่ด้วย แล้วก็ไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวัง เพราะหยาดมาพร้อมกับบิกินี่สีแดงแสบตา มาแจกความสดใส นังโพสต์ท่าชิวๆอยู่บนเรือยอร์ชกลางทะเล

ช่างเป็นอะไรที่ดีต่อใจเหลือเกินค่ะ นอกจากความสวยความแซ่บแล้ว ยังได้เห็นหุ่นสุดเป๊ะปังอกเป็นอกเอวเป็นเอว บวกกับรอยยิ้มอันสดใสอีกทำหนุ่มๆใจละลายกันเลยทีเดียวค่ะ งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยค่ะ

อาทิเช่น สวยแซ่บ ❤️🔥 , แซบและสวยสุดๆค่า , ว๊าววว นายแม่สวยมากกกก😘😘😘😘 , สวยมาก  สวยก็สวยแถมแซ่บอีกต่างหาก ยกให้เป็นไอดอลในใจเลยค่ะ ดูแลตัวเองดีทั้งเรื่องงาน ทั้งเรื่องความแซ่บ

ขอขอบคุณ : yardthip

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!