นท เดอะสตาร์ ฉีกกฎการใส่ชุดว่ายน้ำ เที่ยวทะเล

เป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยและมากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ นท พนายางกูร หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อ นท เดอะสตาร์ ที่นอกจากจะเป็นนักร้องเสียงเพราะแล้ว นทยังเป็นนักแสดง และนางแบบอีกด้วย โดยนทนั้นเข้าสู่วงการบันเทิงมาจากการเข้าประกวดร้องเพลงในรายการ เดอะสตาร์ 7 ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย และได้ตำแหน่งรองชนะเลิศเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 7

นอกจากนี้ยังเป็นสาวตัวเล็กที่แซ่บมากๆๆ ถ้าใครที่ติตตามนทจะทราบดีว่านทนั้นเป็นสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมากๆๆ มีความแฟชั่นจ๋าสุดๆๆ อีกทั้งยังเป็นสาวที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมักโพสต์ภาพแซ่บๆลงไอจีอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นสาวสายติสท์คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ อย่างก่อนหน้านี้ที่นทไปเที่ยวทะเลก็มีการนำเศษขยะจำพวกฝาขวดน้ำต่างๆมาใช้เป็นเครื่องประดับตกแต่งผม ซึ่งพอทำเสร็จก็ดูเก๋ไปอีกแบบ อีกทั้งถือเป็นการรณรงค์เรื่องของการใส่ใจในสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ล่าสุดนทก็ไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆ งานนี้ไปทะเลทั้งทีนอกจากชุดว่ายน้ำแล้ว นทยังขอฉีกกฎของการใส่ชุดว่ายน้ำเที่ยวทะเลด้วย เพราะว่านทได้มีการดัดแปลงเสื้อผ้าให้กลายเป็นแฟชั่นสุดล้ำสมัย โดยเป็นชุดสีขาวหลุดลุ่ยลายลูกไม้ แขนเสื้อฉีกขาด

มีผ้าพันอยู่ที่ชุด ลำคอ และหัว นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มความแหวกแนวด้วยการทาแป้งสีขาวให้ทั่วใบหน้า และไม่มีการจัดแต่งทรงผมเลย ผมดูยุ่งพันกันไปหมดแต่งซะไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งนทได้เขียนแคปชั่นเอาไว้เป็นภาษาอังกฤษ แปลได้ประมาณว่า

“BTS ของ @kritbangkok ถ่ายจากสองวันที่ผ่านมามีความสุขมากที่ได้ทำงานให้คุณ ขอบคุณ @taatohseaviewresort ที่ช่วยพวกเรา😊มีเต่าอาศัยอยู่ในอ่าวฉลามดังนั้นหากคุณพักที่รีสอร์ทตาโต๊ะ คุณสามารถกระโดดจากห้องของคุณไปว่ายน้ำกับพวกเขาได้

แต่โปรดจำไว้ว่าอย่าแตะต้องพวกเขาเพราะมือของเรามีแบคทีเรียที่อาจเป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตที่มีค่าเหล่านี้ ” งานนี้ต้องขอยอมใจกับแฟชั่นครั้งนี้ของนทจริงๆค่ะ แปลกแหวกแนวเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : notep

เรียบเรียงโดย : khobkhao