ทนายเจมส์ โพสต์ถึง เป้ย ปานวาด อีกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่พึ่งผ่านประเด็นดราม่าไปสดๆร้อนๆเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนางร้ายหน้าสวย เป้ย ปานวาด เพราะถูกโยงข่าว นางร้ายลูก 2 สามีไปมีเมียน้อยอีกแล้วเพราะหลายคนโยงว่าเป็นครอบครัวเป้ย ซึ่งครั้งนี้เป้ยก็เลือกที่จะเงียบเพื่อรักษาครอบครัว

แต่ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการหอบหลักฐานเข้าปรึกษาทนายความชื่อดังอย่าง ทนายเจมส์ ตอนนั้นทนายก็ได้ออกมาเผยว่าเป้ยได้รวบรวมหลักฐานเข้าปรึกษาเกี่ยวกับคดีของครอบครัวเฉยๆยังไม่ได้มีการฟ้องร้อง เพราะให้เจ้าตัวเป็นคนตัดสินใจเอง

ล่าสุด ทนายเจมส์ก็ได้แชร์คลิปที่แฟนๆทำขึ้นเพื่อส่งกำลังใจให้เป้ย พร้อมข้อความว่า “เป็นกำลังใจให้นะครับ  ถ้าจับมือกันแน่น มือที่สาม มือที่สี่ มือที่ห้า ก็อย่าหวังจะมาแทรกกลางได้ อีกหนึ่งครอบครัวที่มองข้ามปัญหาต่างๆ แต่โฟกัสที่ครอบครัวเป็นหลัก ยอดเยี่ยมครับ”

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นว่า เคยคิดเเบบนี้เหมือนกันเพราะโตมาจากครอบครัวที่เเตกเเยก ก็เลยไม่อยากให้ลูกเหมือนเรา เเต่แฟนมีคนอื่นตลอดระยะเวลา18ปีที่อยู่ด้วยกันมา เเต่ยิ่งนานวันยิ่งเเย่ เลยเลิกดีกว่า พอเลิกมา4ปี มองย้อนกลับไปวันเวลานั้น คิดเสมอว่า เราทนอยู่มาได้ยังไง ชีวิตคนเรามันสั้น ใช้ชีวิตให้มีความสุขทุกวันดีกว่า จนทุกวันนี้เข็ดเลยบอกตามตรงไม่เคยคิดมีชีวิตคู่อีกต่อไป เพราะที่เป็นอยู่ตอนนี้อยู่กับลูก คือมีความสุขที่สุดเเล้ว ความดีของเราไม่ใช่จะซื้อใจใครได้ทุกคนนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ ๆค่ะ เด็กๆ น่ารักมากค่ะ , คุณเป้ย เป็นคนสวยและเป็นผู้หญิงที่เก่งแถมขยันมาก เชื่อว่าคุณจะผ่านพ้นทุกสื่งอย่างไปได้ด้วยดีค่ะ คุณไม่ได้ทำอะไรผิด คุณเป้ยถือไพ่เหนือกว่าอยู่แล้ว คุณฉลาดพอค่ะ #ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️ ,คุณเป้ยน่ารักจัง 😍ภายนอกแข็งอย่างหินผาแต่ภายในอุราพังยับเยินเจ็บในเจ็บ..✌✌✌✌สู้ค่ะ

ต่อให้จับเหนี่ยวแน่นอย่างรัยแต่ใจคนนั้นอยากแท้กยั่งถึง สิ่งเดียวที่เปลี่ยนใจคนได้คุณทนายก็ทราบดีใครๆก็ชอบทั้งนั้น , ใช่คะ.. , ครอบครัวคือความสุขที่แท้จริงค่ะ👨‍👩‍👧‍👦❤ , เป็นกำลังใจให้ค่ะ .. คนสมัยนี้ ไม่ได้ด้วยเลห์ ก็ด้วยกล แถมมนต์คาถา เสนห์ยาแฝก เยอะ โดนมากับตัววคะเลยพูดได้

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาแชร์ประสบการณ์มือที่ 3 ที่ 4 กันเพียบเลยค่ะ ซึ่งวิธีการจัดการและแก้ปัญหาของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป บางคนก็เลือกที่จะจับมือกันต่อ แต่บางคนก็เลือกที่จะถอยและกลับมาโฟกัสกับตัวเองและลูกแค่นั้นพอ

ขอบคุณข้อมูล : ทนายเจมส์ LK , @ppanward

เรียบเรียงโดย : khobkhao