โบว์-มิกค์ ดินเนอร์หวาน ร้านอาหารข้างทาง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่เริ่มต้นความสัมพันธ์จากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริง สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มหล่อ มิกค์ ทองระย้า และสาว โบว์ เมลดา ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะออกมายืนยันความสัมพันธ์ว่าเป็นเพียงคนพิเศษเท่านั้นยังไม่ได้ใช้คำว่าแฟน

แต่ก็มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับได้ฟินและยิ้มตามอยู่เป็นประจำ แต่หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ได้ก็ได้ออกมาอัปเดตสถานะว่าตอนนี้ใช้คำว่าแฟนได้แล้ว ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆ นั้นเฮกันสนั่น และดูเหมือนว่าพักหลังๆ มานี้

ทั้งคู่จะไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่เป็นประจำ แน่นอนว่าไม่ลืมที่จะเก็บภาพความน่ารักมาฝากแฟนๆ และคนโสดได้อิจฉาตาร้อน แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ซึ่งทั้งคู่ดูจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้มาก

ล่าสุด หนุ่มมิกค์และสาวโบว์ก็มีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับได้ฟินกันอีกแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ได้ควงกันไปดินเนอร์ ร้านอาหารข้างทาง ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้มันจะดูเรียบง่ายแต่ทั้งคู่ก็หวานกันมาก แถมหนุ่มมิกค์ยังเอาใจ

สาวโบว์เก่งสุดๆ พูดค่ะ ขา ตลอดทั้งคลิปเลยค่าา โดยทั้งคู่นั้นผลัดกันโพสต์คลิปหวานๆ ลงในสตอรี่ของตัวเอง ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ดูมีความสุขกันมากจริงๆ ยิ้มแย้มกันตลอด จนทำเอาบรรดาคนโสดอดที่จะอิจฉาในความหวานของทั้งคู่ไม่ได้เลยจริงๆ

เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากๆ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่ แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ ไม่เสียแรงที่บรรดาแฟนคลับแห่เชียร์ให้ทั้งคู่คบกันมาตั้งแต่ร่วมงานกันแรกๆ

ไม่เสียแรงจริงๆ และดูเหมือนว่าไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทั้งคู่นั้นจะคล้ายๆ กัน ชอบความเรียบง่าย ไม่เยอะ จึงทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่มีปัญหา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบและรักคู่นี้กันอย่างมากมาย ก็น่ารักซะขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล:bow_maylada , mik_thongraya

เรียบเรียงโดย: khobkhao