หมอสอง ประกาศโสด ทั้งๆที่ก่อนหน้ากำลังจีบ หมิง อรินทร์มาศ

ก่อนหน้านี้นักแสดง พิธีกรสาว หมิง อรินทร์มาศ บุญครองทรัพย์ หรือ หมิง ชาลิสา ได้ออกมาเผยว่ากำลังซุ่มดูใจใครคนหนึ่งอยู่ แต่ตั้งกำแพงไว้สูง และต้องผ่านด่านครอบครัว งานนี้สาวหมิงก็ได้เปิดตัวในงานบุญ ร่วมเลี้ยงอาหารผู้ยากไร้ที่สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเลยคือ หมอสอง น.พ.นพรัตน์ รัตนวราห นั่นเอง

ที่ก่อนหน้าเจ้าตัวได้ยืดอกรับแมนๆว่าตอนนี้กำลังตามจีบ สาวหมิง อยู่ดูกันมาได้ประมาณ 2-3 เดือนแล้ว แถมหมอสองก็ชมสาวหมิงว่าเป็นผู้หญิงน่ารัก จิตใจดี สายบุญ ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงเคยบอกว่า ยังไม่รีบเรื่องแต่งงานมีครอบครัว แต่ฝ่ายชายบอก ตอนนี้ดูพร้อมมาก เพราะอยากแต่งงานมีครอบครัวแล้วเนื่องจากอายุเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้รีบร้อนอะไร

ล่าสุด หมอสอง ทำเอาชาวเน็ตงงกันเป็นแถบเลยทีเดียว หลังจากที่ได้ออกมาโพสต์คลิปที่เจ้าตัวคัฟเวอร์พูดทำนองว่า โสด พร้อมระบุข้อความว่า ” ถามกันมาเยอะ ว่าผมโสดไม่โสด?!?ขอตอบเป็นคลิปเลยนะครับ?555#พูดเนียนมั้ยครับ?? #อย่าหาทำ?เนียนดีขอกด1หัวใจ❤️ให้กับความโสด ”

งานนี้เลยมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า” พี่หมิงไปไหนละคะ คุณหมอ?” ซึ่งทางด้านหมอสองเองก็ยังไม่ได้ให้คำตอบอะไร งานนี้ทำเอสแฟนๆลุ้นกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ของทั้งคู่ ว่าตกลงยังเดินหน้าต่อหรือมีเรื่องให้สะดุดแล้วหรือเปล่า ?

ชาวเน็ตพากันสงสัยหนัก โสดแล้วหรอ?

ขอบคุณข้อมูล:dr_nopparat , mingmoonoi

เรียบเรียงโดย:khobkhao