นุ๊ก ตอบชัด หลังชาวเน็ตห่วงเรื่องสามี

แฟนๆส่งกำลังใจให้กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้ออกมาเปิดเผยว่าตนเองได้ป่วยและกำลังเข้ารับการรักษาตัวอยู่ เนื่องจากตรวจพบว่าเป็นมะเร็งไทรอยด์ แม้ว่าในตอนนี้อาการของนุ๊กจะเริ่มดีขึ้นแล้วก็ตาม แต่ว่าทางนุ๊กเองก็ต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดีและติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง

และอีกประเด็นหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจเลยก็คือ หลายคนนั้นสังเกตว่าตั้งแต่ที่นุ๊กเข้าโรงพยาบาลนั้นก็ไร้เงาของสามี และพากันคาดเดาไปว่านุ๊กนั้นเลิกกับสามีไปแล้ว และยังต้องเลี้ยงลูกคนเดียวอีก ซึ่งทำเอาหลายคนวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานาเลยทีเดียวค่ะ

จนล่าสุดที่นุ๊กโพสต์ภาพคู่กับนักแสดงรุ่นน้อง ก็ได้มีชาวเน็ตเป็นห่วงและถามตรงๆเรื่องสามีว่า “ให้ลูกชายคนโตช่วยดู น้องชายก็เป็นผู้ใหญ่พอเธออยู่บ้านโก้ ธีระศักดิ์ สามีเธอทำไมทิ้งเธอละ” จากนั้นทางนุ๊กเองก็ไม่รอช้ารีบเข้ามาตอบกลับทันทีว่า

” อ่านข่าวมาจากไหนค่ะ เรารักกันดีอยู่ค่ะ และ รักกันดีค่ะ พ่อเป็นคนดูแลลูกทั้ง3คนอยู่ตอนนี้ค่ะ ?? แม่ยังต้องอยู่ห่างจากลูกคนเล็กอีก 2-3วันค่ะถึงจะกลับบ้านได้” จากนั้นก็มีแฟนคลับเข้าให้กำลังใจนุ๊กกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับที่ช่วยตอบให้เรื่องการรักษาอาการป่วยอีกด้วยว่า “เท่าที่เคยได้ยินมา คนทีรักษามะเร็ง ด้วยวิธีฉายรังสี ไม่ควรอยู่ใกล้เด็กเล็กหรือคนท้องด้วยค่ะ พ่อเราเคยผ่าตัดมะเร็ง เราปรึกษาหมอเด็กของลูก และ หมอฝากครรภ์ของเราก่อนที่เราก่อนจะไปเยี่ยมพ่อที่ไทยหลังจากพ่อเราผ่าตัดเสร็จ ซึ่งเราอยู่อเมริกา.

ของคุณนุ๊กรักษาด้วยการกลืนแร่ ซึ่งอาจจะมีส่วน หากถ้าเป็นเราเอง เราก็จะไม่อยู่ใกล้ๆเด็กเล็ก คนท้อง คนแก่เหมือนกันค่ะ. @nook_suttida ขอให้กำลังใจคุณนุ๊กนะคะ ดิฉันเป็นแฟนเพลงคุณนุ๊กสมัยเด็กๆ เป็นแม่ที่มีลูกชายสามขวบและหนึ่งขวบ

และพ่อดิฉันเคยรักษามะเร็ง ดิฉันขอให้คุณนุ๊กผ่านตรงจุดนี้ไปให้ได้ ขอให้การรักษาทุกอย่างราบรื่น และหายเป็นปรกติ. โรคนี้การรักษาต้องใช้กำลังใจมากอยู่แล้ว ข่าวหรือใครที่มาcomment ควรใช้วิจารณญาณค่ะ. ปรกติดิฉันไม่ค่อยคอมเมนท์นะคะ แต่ในวันนี้ในฐานะแม่ที่มีลูกเล็กดิฉันเข้าใจคุณนุกค่ะ. สู้นะคะ ” ขอให้นุ๊กหายป่วยไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : nook_suttida

เรียบเรียงโดย : khobkhao