กัน เคลื่อนไหวล่าสุด หลังมีข่าวเลิก มารี รอบสาม

ก่อนหน้านี้ถึงจะลดความสัมพันธ์ลงไปแล้ว แต่คู่รักนักร้องหนุ่ม กัน นภัทร กับนักแสดงสาว มารี เบรินเนอร์ ก็ปรับความเข้าใจและกลับมาเดินหน้าสานสัมพันธ์กันต่อ พร้อมเสิร์ฟโมเมนต์สุดหวานออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันเหมือนกับจีบกันใหม่ๆ ลงในอินสตาแกรมแบบรัวๆอีกครั้ง

ทำเอาแฟนๆของทั้งคู่กลับมาฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียวค่า แต่ต่อมาไม่นานเพจดังก็ได้ตั้งข้อสงสัยอีกครั้ง โดยระบุว่า “ลบรูป ซ่อนรูปกันอีกแล้วนะ รอบนี้จะไม่ยุ่งน้า กลัวหอนบรู้วววววง” และยังบอกอีกว่า สเตตัสก็โสดละนะ ไม่ยุ่งๆแล้วแต่เลย แฟนคลับไม่ต้องส่งมาละนะพอๆ

งานนี้ชาวเน็ตมาคอมเมนต์กระหน่ำชี้เป้าไปว่าเป็นคู่ของ หนุ่มกันกับสาวมารี เพราะเฟซบุ๊กของสาวมารีนั้นสถานะเป็นโสดไปแล้วเรียบร้อย แต่ของหนุ่มกันยังเป็นสถานะมี มีแฟนแล้ว อยู่ปกติ ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรเนอะถึงได้เลิกกันถึงสามรอบเลยทีเดียว

และเมื่อวันที่ 25 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา นักข่าวก็ไปถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ของสาวมารีกับหนุ่มกันว่าตอนนี้เป็นยังไง ซึ่งสาวมารี ก็ตอบเพียงสั้นๆว่า “ไม่ขอพูดอะไรอีกแล้ว” ก็เป็นที่แน่ชัดว่าตอนนี้ทั้งคู่ลดสถานะลงแล้ว

ล่าสุด หนุ่มกัน ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพนกที่กำลังโผบินท่ามกลางบรรยากาศท้องฟ้าสีทองให้อารมณ์เศร้าๆ พร้อมกับแคปชั่นชวนคิดว่า”พรุ่งนี้ก็เช้า” และอีโมจิชูสองนิ้วพร้อมกับรูปหัวใจ

งานนี้ก็ทำให้นักแสดงสาวอย่าง มัดหมี่ พิมดาว ได้เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้หนุ่มกันว่า ” ยังมีพรุ่งนี้เสมอนะแกนะ” หลังจากนั้นมีแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์

ให้กำลังใจกันเพียบเลยทีเดียว รอบนี้ทั้งคู่น่าจะเลิกกันแล้วจริงๆแต่ด้วยเรื่องอะไรก็ไม่สามารถรู้ได้ เพราะทั้งคู่ก็ไม่ได้บอกอะไรเรื่องแบบนี้มันขึ้นอยู่กับคนสองคนเนอะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ สู้ๆน้าหลายๆคนเป็นห่วง

ขอบคุณข้อมูล:gunnapat23

เรียบเรียงโดย:khobkhao