ความบังเอิญของ แฟนไฮโซ แก๊งเฟอร์บี้

เป็นอีกหนึ่งแก๊งดาราที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ แก๊งเฟอร์บี้ ที่ประกอบไปด้วย 5 นางเอกตัวท็อปของช่อง 3 อย่าง แมท ภีรนีย์ , แต้ว ณฐพร , เต้ย จรินทร์พร , มิว นิษฐา และมิ้นต์ ชาลิดา ซึ่งต้องบอกเลยว่าปีนี้ถูกจับตาเป็นพิเศษ

เพราะหลังจากที่สาว แต้ว มีข่าวคบ ไฮโซณัย ก็ทำให้หลายคนดราม่าสนั่นเพราะมองว่ามีแฟนไฮโซตามเพื่อน และแก๊งนี้คบแต่ไฮโซ……. ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดของสาว แมท แก๊งเฟอร์บี้ก็รวมตัวกันเพื่อฉลองวันเกิด และมาพร้อมกับหวานใจหนุ่ม

ซึ่งมีครบคู่เลย ยกเว้นสาว เต้ย ที่พึ่งโสดไปหมาดๆ งานนี้หลังจากที่มีภาพแก๊งเฟอร์บี้พร้อมแฟนไฮโซหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์แซะสนั่นและจับตาเลยว่า เต้ย จะได้แฟนไฮโซตามเพื่อนหรือเปล่า ? เพราะคู่อื่นๆก็ได้แฟนไฮโซตามงานแต่งของเพื่อน

แต้วรุจักไฮโซ​นัยในงานแต่งมิว แร้วเต้ยจะได้ผัวไฮโซ​ในงานนีไหม น้าาาาาา อย่าด่านะเราด่ากับ

มิวก็ได้จากงานป๊อกกี้ใช้มั๊ยคะ เค้าก็แนะนำต่อๆกันนิ ^^ , ใช่ค่ะ ดูช่อง youtube มิว มิวบอกเจอกันกับพี่เซนท์ที่งานแต่งป๊อกกับมาร์กี้ ,จ้าาาาา แร้วยังไง แร้วยังไงต่อล่ะ!!! , แล้วแมทรู้จักสงจากงานแต่งใครอะที่รูปซอมเบิ่งแน

อย่าง มิว ก็เปิดใจก่อนหน้านี้ว่าได้เจอกับสามีหนุ่มอย่าง ไฮโซเซนต์ ที่งานแต่งสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ส่วนแต้ว ที่เป็นประเด็นร้อนนั้นก็ได้เจอกับ ไฮโซณัย ที่งานแต่งของมิว กับไฮโซเซนต์นั่นเอง เรียกได้ว่า เจอสามี เจอแฟนตามงานแต่งเพื่อนมา 2 คู่แล้ว

ส่วนคู่ของมิ้นต์และแมทก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะว่า แฟนของทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน หนุ่มสงกรานต์ (แฟนแมท) เป็นพี่ชาย ส่วนภูผา (แฟนมิ้นต์) เป็นน้องชายค่ะ แหม เรียกได้ว่ามีความเชื่อมโยงอยู่ในทุกคู่จริงๆ ก็อย่างที่บอกว่าสังคมไฮโซเป็นสังคมที่ได้เจอกับดารา คนดังเยอะสุดแล้ว

ปีนี้ถูกจับตาเป็นพิเศษเลยเรื่องแฟนไฮโซ คู่ที่คบกันมานานก่อนหน้านี้ไม่มีปัญหา แต่คู่ใหม่ล่าสุดอย่าง แต้ว นี่โดนดราม่าหนักมากเพราะก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่าจะไปคบกับไฮโซ พอไปคบจริงๆเลยทำให้มีดราม่าคบไฮโซและมูฟออนไวนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ mattperanee

เรียบเรียงโดย : khobkhao