ลาล่า เล่าชีวิตก่อนสวยถูกแฟนหนุ่ม บังคับให้เเปลงโฉมใหม่

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยอารมณ์ดีที่ลุกขึ้ันมาเปลี่ยนตัวเอง ลบคำสบประมาทของชาวเน็ตที่มักจะเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์รูปร่างอยู่เสมอ สำหรับสาวลาล่า อาร์สยาม ที่หลังจากเจ้าตัวกลับมีรูปรูปร่างที่เป๊ะปัง เปลี่ยนลุคใหม่ จนทำเอาเเฟนคลับถึงกับเเห่ชมความสวยของสาวลาล่าไปตามๆกัน เเต่กว่าจะเดินมาถึงจุดนี้สาวลาล่านั้นก้ต้องใช้ความพยายามเเละความอดทนสุดๆเลยค่า

ล่าสุด สาวลาล่าได้ออกมาเผยก่อนที่เจ้าตัวจะเปลี่ยนตัวเองให้ออกมาสวยยปิ๊งขนาดนี้ว่า “กรี๊ดดดด เข้าใจละว่าทำไมคนถึง ด่า ด่า ด่า ??? มันไม่ใช่ 1 วัน 1 ชั่วโมง 1 เดือน..แต่มันคือ 1 ปี ในสมองเรานะ เราไม่เคยคิดที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพราะใคร และ ไม่เคยคิดที่จะให้ใครมาเปลี่ยนเราจนพี่จ๋าเข้ามาในชีวิต เราพูดกับตัวเองเสมอว่า ถ้าคิดจะชอบกันคุยกัน ต้องชอบในแบบที่เราเป็น เพราะลาล่าจะไม่ยอมเปลี่ยนตัวเองเพราะใคร เพราะมันจะทำให้เราอึดอัด

ถ้ารับในสิ่งที่ลาล่าเปงไม่ได้ เราก็จบง่ายๆ จะได้ไม่มีปัญหาในอนาคต ขอร้องไห้แพ๊พ?? ไว้อาลัยให้ 1 ปีที่ผ่านไป??? 1 ปีกว่าๆที่ผ่านไป สิ่งที่พี่จ๋าทำให้ โดยที่ลาล่าไม่เคยรู้ตัวเลย คิดแค่ว่า ทำๆไปแล้วก็ผ่านไป แค่ไม่อยากขัดใจ ไม่อยากทะเลาะด้วย เพราะพี่จ๋าเปงผู้ใหญ่ เราเปงเด็ก แต่วันนี้พี่จ๋าทำให้เกิดภาพนี้ขึ้น พี่จ๋า ดูแลลาล่า ตั้งแต่ หัวจรดเท้า

ก่อนใส่เสื้อผ้าทุกชุด พี่จ๋าให้ Stylelist ส่งแบบให้ดู ก่อนลาล่าจะทำงาน พี่จ๋า ขอดูเสื้อผ้า หน้าผม ว่าเรียบร้อยมั้ย ทุกครั้งที่ออกรายการ พี่จ๋าจะเช็คเทปตลอดว่าบุคลิกภาพในการออกทีวี เปงไงบ้าง ทำการบ้านเกี่ยวกับลาล่าทุกอย่าง แม้กระทั่ง การเดิน นั่ง หัวเราะ พูด สอนให้ทำกับข้าว

สอนการใช้ชีวิตในการทำธุระกิจ ยิ่งคนดูถูกลาล่ามากเท่าไหร่ พี่จ๋าจะหาสิ่งนั้นมาเต็มเติมให้ลาล่า จนบางทีเราก็งงนะ ว่าคนที่ต้องเครียดหนักคือเรา ไม่ใช่พี่จ๋า ล่าสุดสั่งรื้อตู้เสื้อผ้า เฮียเค้าจะซื้อให้ใหม่55?? ถามจิง เยอะป่ะ..?? เยอะนะ เยอะมาก แต่สิ่งที่เกิดขึ้น ลาล่าไม่รู้สึกตัวเลยอ่า มันแทรกซึมเข้ามาแบบไม่รู้ตัว

และไม่เคยคิดที่จะปฏิเสธในสิ่งที่พี่จ๋าทำให้ แต่กลับมานั่งเสียใจเองว่า วันที่เราหันหลังให้พี่จ๋าและคิดที่จะจากไปเพียงเพราะโดนบลูลี่ แม่มมมม ช้านนนทำอะไรลงไปฟ่ะ น้ำตาไหลอ่า?? เกิดมาไม่เคยเจอป๋าเปย์ คือ พี่จ๋าเปย์หนักมาก ชุดแต่ละชุดก็โคตรแพงที่ซื้อให้ และ everything จิงกะเบล จิปาถะต่างๆ

ที่เฮียเค้าจ่ายให้ ไม่ได้อวดนะ แค่ซึ้งอ่า?? แม่มมมมชีวิตยังกะเจ้าหญิง ถ้าปูพรมแดงให้เดินได้ พี่จ๋าทำ?? ขอบคุณคะ ขอบคุณพี่จ๋า ที่เข้ามาดูแล เข้ามาเติมเต็มในสิ่งที่ลาล่าขาดหายไป ขอบคุณที่อยู่ข้างๆหนูตรงนี้ @lek_jessada ???? #LekLaOnAir ”

ขอบคุณข้อมูล: lala_bigflower

เรียบเรียงโดย:khobkhao