หมาก-คิม พร้อมใจกันลงภาพคู่ หวานจนมดขึ้น

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่เริ่มต้นความสัมพันธ์จากคู่จิ้น มาเป็นคู่จริงๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาวสวย คิมเบอร์ลี ที่ยิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ จนทำเอาหลายๆ คน อดที่จะอิจฉาตาร้อนในความหวานของทั้งคู่ไม่ได้เลย

แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ น่ารักๆ มาให้บรรดาแฟนคลับได้ชมกันบ่อยๆ อีกด้วย ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ตรงกัน ชอบอะไรเหมือนๆ กัน เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ไม่มีปัญหาสักเท่าไหร่

จนทำเอาหลายคนๆ อดที่จะเชียร์ให้ทั้งคู่มีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮไม่ได้เลย เพราะทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมดูเหมือนว่าตอนนี้ความรักของทั้งคู่ก็เริ่มที่จะสุกงอมมากๆ แถมยังขยันจัดทริปเติมความหวานกันบ่อยๆ อีกด้วย

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ยิงความรักทะลุจอออกมาฆ่าคนโสดให้แดดิ้นตายด้วยความอิจฉา เมื่อหนุ่มหมากได้ออกมาโพสต์รูปหวานๆ คู่กับสาวคิมเบอร์ลี ถึงแม้ว่าหนุ่มหมากจะระบุแคปชั่นเป็นเพียงแค่อิโมจิเท่านั้น แต่ก็หวานกันมากๆ

ทางด้านของสาวคิมเบอร์ลีเองก็ไม่น้อยหน้าออกมาโพสต์รูปคู่กับหนุ่มหมาก พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Vanilla sky with my only one 🧡” งานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวทั้งคู่สนั่นไปทั้งไอจีเลยค่าา

กรี้ดดดด😘ใครไม่ตาย💜ดิช้านตายค่า💜 , อ่อยยยย อิจฉาพี่หมากจุงงงง มีคนอิงไหล่สวยยยยต้วยยยย😘❤️❤️❤️ , โง๊ยยยตั๊ยยยยแล้วววว น่ารักกเกินจะต้านนไหววว 😳😳😳😳 , งุ้ยๆๆๆน่ารักจังเที่ยวให้สนุกนะจ๊ะสองบี๋😍😍😍 ,

โง๊ยยยยปล่อยยยมาาาอีกกค่ะะน่ารักกมากกกไม่ไหวววแล้ววว 😳😳😳 , โอ้ยยยยยยยยยย ชอบบบบบบบ น่ารักไม่ไหวโว้ยยยย 😍😍😍😍 , ❤️❤️❤️ มีความสุขกันมาก ๆ นะคะ Enjoy the moment. , หวานทุกวันเลยยนยยยยยย🥰❤️

ขอบคุณข้อมูล:mark_prin , kimmy_kimberley

เรียบเรียงโดย:khobkhao