ชมพู่ ลุคใหม่ กับแฟชั่นริมถนน

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูกแฝดที่ฮอตมากๆ สำหรับ ชมพู่ อารยา คุณแม่คนสวยของ น้องสายฟ้า น้องพายุ ตอนนี้สาวชมพู่กลายเป็นแฟชั่นนิสต้าของเมืองไทยไปแล้วเรียบร้อย เพราะไม่ว่า สาวชมพู่ เธอจะหยิบจับอะไรมาใส่ก็ไม่ทำให้แฟนๆต้อผิดหวังเลยทีเดียว

จนสาวๆหลายคนหาใส่ทำตามกันเพียบ รวมไปถึงสไตล์การแต่งหน้า ทำผม ที่นำมามิกซ์กันให้ดูสวยเก๋ขึ้นไปอีกแบบ แถมงานนี้ สาวชมพู่ ยังชอบจับลูกชายฝาแฝดแต่งตัวแฟชั่นตามคุณแม่อีกด้วยนะคะ ก็กลายเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวน้อย

ตามรอยคุณแม่ไปติดๆเลยทีเดียวค่า แต่แฟชั่นของสาวชมพู่นั้น บางอย่างสาวๆหลายคนก็ไม่สามารถแต่งตามกันได้นะคะ เพราะมันอาจจะล้ำเกินไปจนสาวๆไม่กล้าที่จะแต่งตามกัน แม่ชมพู่ยืนหนึ่งในเรื่องแฟชั่นที่สุดล้ำ

ล่าสุด สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาเผยแฟชั่นแนวสตรีท ที่หยิบเอาเสื้อสายเดี่ยวโชว์เอวลายพรางทหาร สวมทับด้วยเสื้อคลุมยีนส์ แมทต์กับกระโปรงหนังสีดำสลับน้ำเงินเก๋ๆ ประดับเข็มขัด 3 เส้น มาพร้อมกับประเป๋าใบใหญ่

ที่ดูเข้ากันทั้งรางเท้าหนังและแว่นตา แม้จะออกมาถ่ายรูปที่ริมถนน มีฉากหลังเป็นตาข่ายสีเขียว แต่เมื่อสาวชมพู่ไปโพสท่าธรรมดาๆ กลับดูสวยแพงขึ้นมาในทันทีเลยทีเดียวค่า เรียกได้ว่าสาวชมพู่หยิบจับใส่ลุคไหนก็รอด

ต้องบอกเลยว่าแม่ปังทุกโลเคชั่นจริงๆนะเนี่ย จะถ่ายตรงไหนโพสท่าแบบไหนก็เริ่ดมาก ยอมแม่แล้วจริงๆ นับวันแม่ชมพู่นับวันยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆออร่าจับสุดๆ ถ้าเกิดมีลูกสาวขึ้นมาแม่ชมพู่ต้องจับแต่งตัวตามแม่แน่นอนเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:khobkhao