แคนดี้ เฉลยหลังชาวเน็ตสงสัย น้องเอเอ คือลูกตัวเอง

สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว กับภาพครอบครัวรากแก่น ที่มีหนุ่มน้อยสุดหล่อวัย 14 ที่มีชื่อว่า น้องเอเอ อีกหนึ่งทายาทของตระกูล ถูกจับตามองว่า น้องเอเอ คนนี้เป็นลูกของใครใช่ลูกชายของ แคนดี้ รากแก่น หรือเปล่า งานนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย

คาดเดากันไปต่างๆนานากันเลยค่า งานนี้ สาวแคนดี้ ไม่ปล่อยให้สงสัยกันนานออกมาเฉลยแล้วว่าความจริง น้องเอเอ ใช่ลูกชายหรือเปล่า โดยโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า ” กระแสแรงจนต้านไม่ไหว..ไม่ได้อยากจะปิดบังนะคะ..แต่แค่ยังไม่ถึงเวลา

..การมีลูกไม่ใช่เรื่องหน้าอาย แต่บางทีก็แค่อยากมีพื้นที่ส่วนตัวให้เด็กๆ แต่ตอนนี้ถึงเวลาแล้ว ที่เค้าโตพอจะก้าวเข้าสู่สังคมที่กว้างขึ้น..เอเออายุ14 แล้ว..เป็นวัยรุ่นแล้ว และตอนนี้ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คน ทุกๆ สื่อที่เอ็นดูเอเอ ถึงกับติดต่อมาให้โอกาส

ลูกได้ร่วมงานด้านบันเทิงด้วย..ทั้งหมด ให้โอกาสเค้าได้ตัดสินใจร่วมกันค่ะ…เค้าเป็นเด็กน่ารัก และเลือกทำในสิ่งที่ตัวเองรักได้ดี…อาจจะได้เห็นผลงานเค้าในเร็วๆ นี้กับคำถามว่า เอเอ คือลูกชายแคนดี้หรือไม่…ก็คงถึงเวลาต้องบอกความจริงละนะคะ…

และหลายคนสงสัยเพราะแคนดี้มีแฟนเป็นผู้หญิง ซึ่งแคนดี้คบพี่ฟูมา 7-8 ปี แต่เอเออายุ 14 แล้วค่ะ 😊 ความจริงคือ..เอเอ มีน้องชายที่น่ารัก ช่างเจรจา เท่ ตีกลองเก่งมาก อีก1คน ชื่อเออัยย์ อายุ 11 ปี ทั้งสองคนเป็นเด็กดี เป็นลูกที่ดี…แม่ดี้ดีใจที่มีลูกที่น่ารัก

เป็นหลานรักของคุณยายบานเย็น และน้าโทนี่!! ภูมิใจในตัวลูกมากๆ นะครับเอเอ เออัยย์ คลอดตามธรรมชาติค่ะ ไม่ได้ผ่าคลอด..เพื่อให้เค้าแข็งแรง และสมบูรณ์ที่สุด..แม่ยอมเจ็บ ยอมทน ทั้งหมด เพื่อลูกนะครับ ♥️♥️ ยังมีเรื่องราวอีกมากมาย เด๋วมาเล่าให้ฟังนะ

ก่อนจะจบบทความ…แอนนี่ น้องสาว..ก็เดินมาสะกิด ให้แคนดี้ตื่น และบอกว่า “แคนดี้ อย่ามโน..นี่ลูกแอนนี่เว้ยยย”แหะๆๆๆๆ..ขอเถอะน๊าา ถ้าลูกๆ จะน่ารักขนาดนี้… เอเอ+เออัยย์…น่าร้ากกกกก ♥️♥️ ” ที่แท้ก็ลูกชายของ แอนนี่ รากแก่น ลูกสาวอีกหนึ่งคนของ คุณแม่บานเย็น รากแก่น นี่เองค่า

ขอบคุณข้อมูล:kandyrakkaen

เรียบเรียงโดย:khobkhao