สุนารี เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ จำแทบไม่ได้

ถือว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอีกหนึ่งคน ที่ใครหลายๆ คนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับ สุนารี ราชสีมา เจ้าของสมญา ราชินีเพลงลูกทุ่งไทย ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีผลงานเพลงเด่นๆ มากมาย อาทิเช่น เพลงกราบเท้าย่าโม และ สุดท้ายที่กรุงเทพ

ซึ่งดูเหมือนว่าตอนนี้เจ้าตัวนั้นจะโลดแล่นในวงการบันเทิงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว หลังจากที่ผันตัวมาเป็นคณะกรรมการในการตัดสินรายการเพลงต่างๆหลายรายการ และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวนั้นจะอายุ 52 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยไม่เปลี่ยน มีแต่สวยขึ้นเรื่อยๆ

แถมความรักกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติก็ดูเหมือนว่าตอนนี้ทั้งคู่จะแฮปปี้กันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ น่ารักๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตตาร้อนอยู่เป็นประจำ ถึงแม้ว่าจะอายุห่างกันมาก แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับทั้งคู่ค่าาา

ล่าสุด สุนารี ทำเอาบรรดาแฟนคลับต้องฮือฮากันเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ปรับเปลี่ยนลุคใหม่ งานนี้ต้องบอกเลยว่าสวยฟาดบาดใจสุดๆ จนหลายๆ คนจำแทบไม่ได้เลย ซึ่งเซ็ตภาพดังกล่าวเป็นการถ่ายแบบของผลิตภัณฑ์น้ำหอมชื่อดัง

โดยรวมเอา 3 ตัวแม่อย่าง สุนารี ตั๊ก ศิริพร และ ฮาย อาภาพร มาถ่ายแบบร่วมกัน โดยได้ น้องฉัตร ฉัตรชัย เป็นผู้เนรมิตลุคใหม่ให้สวยงาม ซึ่งนานๆ ที่จะเห็นสุนารีจัดเต็มแบบนี้ เจ้าตัวเลยขออวดภาพรัวๆ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ขอบคุณหน้าสวยๆจากฝีมือน้องฉัตร👍🌹ขอบคุณกลิ่นหอมๆจากมาดามฟิน🙏และขอบคุณรูปสวยๆจากผู้จัดการน้องฉัตรค่ะ🤟🤟@nongchat” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันไม่ขาดปาก

อาทิเช่น แววแรกนึกว่าโยยสดี , สวยมากค่ะ ผอมลงหรือเปล่าคะ , แพงงงงงเลยลุคนี้ , สวยยยยย , งามแท้ , สวยมากค่ะ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของสุนารีสวยบาดใจใครหลายๆ คนเลยนะคะ แถมนานๆ ทีจะได้เห็นเจ้าตัวในลุคจัดเต็มแบบนี้ค่าา

ขอบคุณข้อมูล:sunaree.r9

เรียบเรียงโดย:khobkhao