ชาวเน็ตโพสต์หลังไปเที่ยว เจอเตียงชายหาดเรียกเก็บเเพง

เรียกว่าเป็นข่าวที่มีการเเชร์กันอยู่ในขณะนี้ หลังจากทางเพจ Red Skull Forever ได้ออกมาจวกยับถึงเตียงผ้าใบริมชายหาดที่มีราคาเเพง หลังจากที่ประชาชนเริ่มออกมาท่องเที่ยวกันมากขึ้น หลังจากทางรัฐบาลได้คลายล็อกดาวน์ภายในประเทศ ทำให้ประชาชนส่วนใหญ่พาบุตรหลานเเละครอบครัวออกมาเที่ยวมากขึ้น

โดยทางเพจRed Skull Forever  ได้ออกมาเผยเรื่องราวในครั้งนี้ว่า “เตียงผ้าใบตามหาดคิดตัวละ 50 บาทแล้วเหรอวะ ไม่ได้ไปนานมาก แถมคิดราคาเหมาจ่ายขั้นต่ำ 6 ตัว 300 บาท ยิ่งเตียงที่ติดหาดวาง 10 ตัว ต้องเหมา 500 ไม่คิดถึงตอนโควิดไม่มีคนไปเที่ยวชายหาดเงียบเหงาไม่มีรายได้กันเลย พอได้จังหวะพวกxงก็ฉวยโอกาส

เหมือนต้นปีที่แล้วมันมีข่าวจัดระเบียบชายหาดให้ยกเลิกเก็บเงินเตียงผ้าใบชายหาดไม่ใช่เหรอวะ ไปนั่งก็ไม่ได้นั่งเปล่าๆนะ สั่งของแดกเกือบ 1000 ต้องมาจ่ายค่าเตียงแบบเหมาจ่ายอีกxส xจำได้ก่อนมีข่าวจัดระเบียบชายหาดตอนนั้นคิดตัวละ 30 บาท

พร้อมทั้งทางเพจยังได้เข้ามาคอมเมนต์โพสต์ดังกล่าวต่อด้วยว่า “คือxไปกัน 3 คนไง แล้วxงวาง 6 เตียงขั้นต่ำ สรุปโวยวายไปสักพักคิดx 4 เตียงแล้วบอกจะเอาอีก 2 เตียงออกให้ แต่กูนั่งแxกข้าวจนถึงเวลาเช็คอินเข้า รร.ได้แล้ว

xก็ไม่เห็นมันยกเตียงออก อีกครอบครัวนึงมากัน 7 คน เดินบ่นผ่านโต๊ะกูไปว่ามันจะให้เหมาหน้าหาด 10 ตัว 500 ไม่รู้สุดท้ายยอมจ่ายไหมเสียตังแดกข้าวจ่ายค่าเตียงแถมขี้แตกอีกไxxส แค้นตรงนี้ละ ” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นโพสต์เลยว่า “พึ่งไปบางแสนมา โต๊ะ 4 ตัว 200 โค๊กขวดใหญ่ 1 ขวด น้ำแข็ง 1 ถังเล็ก คิดมา 280 สรุปค่าน้ำชุด 80 แพงสุดๆ นี่ยังไม่รวมค่าอาหารนะ,

เราคนศรีราชา​แท้ๆ บ้านอยู่ห่างจากบางแสนไม่กี่โล แต่เลิกไปนานแล้วไม่ไหวจริงๆ ขับรถไปหาดแถวสัตหีบ​ดีกว่าเยอะค่ะ,ก็เพราะแบบนี้ไง พอคนไม่ไปกันก็มาโอดครวญ บางสถานที่ราคาก็แพงกันเหลือเกิน เก็บราคายังกะคนต่างชาติ, เคยไปนั่งเตียงผ้าใบในวันเคาท์ดาวน์ที่พัทยา ด้านที่ติดถนนตัวละ 100 ถ้าติดทะเลตัวละ 200 ”

ขอบคุณข้อมูล: Red Skull Forever

เรียบเรียงโดย:khobkhao