ชาวเน็ตทวิตรัวๆเรื่อง เจนนี่-น้องเก้า

กลายเป็นดราม่าใหญ่กันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนักร้องสาวคนเก่งแดนใต้อย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้มีเพจออกมาแฉว่าเจนนี่นั้นได้โกงเงินค่าตัวของนักร้องรุ่นน้องอย่าง เก้า เกริกพล จากนั้นชาวเน็ตก็พากันวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา จนในที่สุดทางเก้า ต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

โดยเก้า ขณะที่ไลฟ์สดก็ได้มีการพูดถึงหลายๆประเด็นที่เก็บมานานนับปี ทั้งเรื่องค่าส่วนแบ่ง 30-70ของเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” ที่มียอดวิวเป็นร้อยล้าน แต่เก้ากับได้ค่าส่วนแบ่งเพลงไม่เหมาะสม และเรื่องค่าตัวของเก้าเวลาที่ไปออกรายการก็แบ่งให้เพียงรายการละ 500 บาทเท่านั้น

ซึ่งทางเจนนี่เองก็ได้ออกมาชี้แจงเบื้องต้นไปบ้างแล้ว และล่าสุดเจนนี่เองยังมีการโพสต์แจ้งไปถึงทางสื่อต่างๆว่าจะมีการแถลงประเด็นดราม่าทุกดราม่าที่เกิดขึ้น ในวันที่ 4 สิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้ เวลา 11.00 น. ณ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

และที่ทำเอาเดือดพอๆกันก็คือในทวิตเตอร์ที่มีการติดแฮชแท็ก #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะเสียงแตก เพราะบางคนก็อยู่ฝ่ายเจนนี่ ในขณะที่บางคนก็อยู่ฝ่ายน้องเก้า แสดงความเห็นกันสนั่นเลยทีเดียว ชาวเน็ตจะมีความคิดเห็นอย่างไรเราไปอ่านกันค่ะ

ส่วนเรื่องโกงเงินน้อง9 ควรฟังทางฟังน้อง9ด้วย #ติ่งส้มหัว ควรไปฟังด้วย ไม่ใช่ #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ถูกเสมออย่าหลับหูหลับตานะ เดี๋ยวเอามือแหกตาท่าแลต่ะ , เรารู้จักเก้าจาก the voice ,รายการ super 10 เอาจริงๆฟังเพราะเก้าอ่ะ ไม่ได้รู้จักลล.เลย ,

เห็นแก่ตัวมากนะ น้องไว้ใจถึงขนาดไม่ทำสัญญาเพราะไว้ใจเป็นไงล่ะพอโทรไปคุยละเจอคำพูดนี้มันเพลงน้องสาวฉันสรุปไม่ได้ เป็นxูก็ไม่อยากคุยละพูดแค่นี้ , เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นล้มอย่างต่อเนื่องล่าสุดเบี้ยวค่าตัวศิลปิน ศิลปินออกมาแฉ ปังx่ะะ5555555 ,

หมดคำสิ่เว้าา!!!!!!!ค่าตัวเด็กก็ไม่เว้นจ้าาาคือก็เข้าใจน่ะในส่วนที่เค้าเก่งและพยายามอ่ะ!!!!!แต่ คืองงมากก คดีพลิกเด้อออเมื่อน้องเก้ามาไลฟ์ เข้าใจน้องเลยอ่ะ จริงๆแบบงงมาก??อะไรคือการไปโพสให้น้องเสียหาย::::::;;สู้ๆน่ะน้องเก้า…ส่วนเรื่องนี้ความจริงจะเป็นอย่างไร ใครพูดจริงพูดเท็จ? ก็ต้องรอดูทั้ง2ฝ่าย งัดหลักฐานออกมายืนยันกันอีกทีนะคะ

ขอขอบคุณ : #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น , เกริกพล เพชรรัตน์ , น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น , รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao