น้องเก้า แจงแล้วได้ค่าตัว 500 บาท จากรายการใดบ้าง

ฟาดมาฟาดกลับไม่โกงจริงๆค่าาา หลังเพจดังออกมาเผยประเด็น ค่ายดังเบี้ยวค่าตัว นักร้องชาย ที่เคยชวนมาร่วมร้องฟีทเจอริ่งด้วยเพราะไม่นาน เจนนี่ เจ้าของค่ายได้หมดถ้าสดชื่นก็ออกมาแจงเลยว่า ค่ายไม่เคยเบี้ยวและไม่ได้มีการตกลง 70-30% เหมือนที่บอกเลย แต่พอเพลงดังพ่อของนักร้องชายถึงโทรมาขอด้วยคำพูดที่ไม่โอเคตัวเองจึงตอบว่าให้ไม่ได้เพราะไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรก

งานนี้ พ่อของนักร้องชายหรือ น้องเก้า เกริกพล ก็โดนด่าหนักมาก เรื่องนี้ก็ทำเอาน้องเก้าออกมาไลฟ์สดแจงเลยว่า….. เจนนี่เป็นคนพูดเองตั้งแต่ก่อนเริ่มงานว่าจะแบ่งให้ 70-30% แต่ไม่ได้ทำสัญญาเพราะถือเป็นสัญญาใจแต่พอเพลงดังกลับเงียบหายพ่อเลยโทรไปถามว่ามีอะไรให้น้องบ้างแม้แต่คำขอบคุณยังไม่ได้เลย และเวลาไปออกรายการน้องเก้าได้เงินแค่ 500 บาท

งานนี้หลังจากที่กำลังไลฟ์สดว่าได้ค่าตัวเวลาไปออกรายการ 500 บาท เนเงิน แฟนของเจนนี่ก็เข้ามาจี้ถามว่า “รายการอะไรครับ 500 บาท บอกให้หมดน้อง” ล่าสุด น้องเก้าก็ได้ออกมาตอบแล้วว่า……ทางพี่ให้ผมมารายการละ 500 1 โหนกระแส 2 อัมรินทร์ 3 แฉ 4 ซุปเปอร์หม่ำ หลังจากพ่อโทรไปทางทีมงาน 2รายการหลังได้ ไมค์ทองคำ กับ ช่อง9 ได้มา3000 ครับ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า มูลนิธิกระจกเงา มีคนหายค่าาาาา ช่วยด้วยค่าาา คนนี้ค่าาาาา –> เจตริน ศรีสังข์ , ปรบมือค่ะ มีคำตอบอย่างชัดเจนทุกเรื่อง มีแต่หมาเมนท์แขวะแต่ไม่มีคำตอบ ไม่มีคำชี้แจงห่าไรเลย ,น่าเกลียดมากกกกกกให้500. นอนเกาดxxอยู่บ้านยังดีกว่าอีก ไม่ได้ดูถูกเงิน500นะ แต่มึxเห็นแก่ตัวจริงๆ จน

ฟาดได้ฟาดด รอดูอีจนออกมาไลฟ์บีบน้ำตา บอกมีครอบครัวต้องดูแลเล่าถึงเรื่องราวในอดีตเคยติดหนี้ 🤣🤣🤣🤣 , ให้มาได้อีชิบหxx500 กรุร้องเพลงงานนึงอย่างน้อยขั้นต่ำ1000 , เจตริน ศรีสังข์ แท็กมาฟังxูด่านี่ ไหนบอกหน่อย ได้เงินจากเพลงนี้ไปทั้งหมดกี่ล้านหะ !! , ตอบชัดเจน ดีมาก เอฟซีน้องเก้าตลอดไป💗#Saveน้องเก้า

รัชนก สุวรรณเกตุ มาตอบสิบอกผัวพี่เจนนี่มาตอบสิ ผัวพี่บล็อกหนูอะคะ เพราะเก่งแต่ปาก , ใครรู้บ้างค้าาา ยอดวิว300กว่าล้าน เป็นเงินท่าวววหร่ายยยย น้าาาาาาา , ตีๆเกือบ5ล้าน ให้หนึ่งหมื่น อร้ายยยยยยยยย ทำนาบนหลังคนจริงๆค่าาาา,ใช่ๆ รายการก็ใหญ่ให้มาได้ 500 โห่หน้าxจริง

โอ้โห มีแต่รายการดังทั้งนั้นเลยละค่าาาาา เพราะว่าตอนแรกที่เพลงนี้ดังนั้นหลายรายการต่างก็แย่งตัวเพื่อไปร่วมพูดคุยและให้น้องๆได้โชว์ความสามารถ งานนี้ก็ต้องรอฟังทางเจนนี่แล้วว่าให้ น้อง แค่ 500 บาทต่อรายการจริงหรือเปล่า? เชื่อว่าทางรายการคงไม่ได้จ่ายค่าตัวเท่านี้แน่นอน ยังไงแฟนๆคงต้องฟังความทั้ง2ฝ่ายเอาหลักฐานมายืนยันให้ชัดเจนอีกทีนะคะก่อนจะเชื่อ เพราะตอนนี้มีเพียงการตอบโต้กันไปมา ก็ไม่รู้ว่าใครพูดจริงหรือพูดเท็จกันแน่

ขอบคุณข้อมูล : เกริกพล เพชรรัตน์

เรียบเรียงโดย : khobkhao