น้องอินเตอร์ โชว์เกรด หลังทำงานและเรียนไปด้วย

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ น้องอินเตอร์ รุ่งลดา เพราะมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าในปีนี้มีผลงานละครให้ได้ติดตามกันยาวๆเลย และน้องอินเตอร์ก็สามารถทำออกมาได้ดีหมดทั้งบทน่ารักสดใส หรือบทเศร้าน้ำตาแตก

แต่แม้งานละครจะเยอะแค่ไหน น้องอินเตอร์ ของเราก็ยังคงไม่ทิ้งการเรียนและตั้งใจทำให้ดีควบคู่ไปกับการทำงาน ซึ่งจากความตั้งใจนี้ก็ทำให้เทอมนี้เกรดออกมา 4 ทุกวิชาเลยละค่าาาา คุณแม่และรุ่นพี่ในวงการบันเทิงจะว่ายังไงกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้คุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่น้องยืนโชว์ใบเกรดพร้อมแคปชั่นว่า “เกรด 4 ทุกวิชาคะแนนเฉลี่ย 95% ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความภูมิใจกันสักหน่อย🎉🎉#รักษ์เรียน#โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี” ทำเอา รุ่นพี่คนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า

เก่งมากกกกค่ะ👍🏼 , สุดยอดด ❤️🎉 ,👍🏻👍🏻👍🏻 คนเก่ง ,เก่งมากเลยครับ ❤️👍 , ทำไมหนูเก่งขนาดนี้คะลูก👍🏻👍🏻🎉🎉 ,👍🏻👍🏻👍🏻👏🏻👏🏻👏🏻 @inter_rungrada,เก่งจังเลยน้องงง , เก่งมากๆๆเลยน้องอินเตอร์ , เก่งมากๆเลยน้องอินเตอร์❤️💚💓💛💙💜💖😍

หนูเป็นยอดมนุษย์เหรอลูก 👍👍👍 , เก่งมากคะ , โหว​ ขนาดทำงานเยอะมาก​ เก่งสุดๆไปเลยน้องเฌอ👏👏👏 ,เก่งมากคะ น่ารักดว้ยคะ💝💝 ,เก่งมากๆเลยค่ะ เรียนดีงานเด่น👍 ,เก่งมากหนูน้อย,👏👏👏เก่งมากๆ😍 ,เก่งมากเลยน้องอินเตอร์ๆๆ😲😲😲😲😲👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻❤️❤️❤️❤️❤️

ทำเอาหลายคนอดชื่นชมไม่ได้เลยละค่าาาา เพราะว่าในปีที่ผ่านมานั้นน้องทำงานเยอะมาก เรียกได้ว่ามีงานละครหลายเรื่องแต่การเรียนด็ไม่เคยตกเลยจริงๆ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเด็กคุณภาพที่เป็นแบบอย่างที่ดีของเด็กรุ่นใหม่จริงๆค่ะ

เพราะรู้จักจัดการบริหารเวลา และให้ความสำคัญกับทุกอย่างที่ทำทั้งเรื่องเรียน รวมถึงเรื่องงาน เพราะผลงานการแสดงของน้องนั้นเรียกได้ว่าไร้ที่ติ ขนาดรุ่นพี่หลายคนยังชมเลยว่า ตัวแค่นี้แต่รับส่งอารมณ์ได้ดีมากไม่แพ้กับผู้ใหญ่เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ inter_rungrada

เรียบเรียงโดย : khobkhao