ร้านดังประกาศ ขอยกเลิกคอนเสิร์ต เจนนี่-ลิลลี่

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นดราม่าที่ร้อนแรงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับกรณีของนักร้องสาวชื่อดังอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดกระบี่ และ จังหวัดนครศรีธรรมราช แต่การจัดงานคอนเสิร์ตกับเจอดราม่าว่า ไม่มีการป้องกัน ผู้คนยืนเบียดยืนกรี๊ดใส่กัน ที่สำคัญมีการ เช็ดเหงื่อนักร้องโยนไปข้างล่างอีกด้วย

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก แม้ว่าผู้จัดคอนเสิร์ตจะออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า ทางผู้จัดได้ปฏิบัติตามระเบียบ โดยมีเจ้าหน้าที่ตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน แจกเจลล้างมือ จัดเก้าอี้เว้นระยะห่าง และให้ทุกคนสวมหน้ากากอนามัย ใครที่ไม่มีหน้ากากก็ต้องกลับบ้านไป เพราะไม่อนุญาติให้เข้างานแล้วก็ตาม

ซึ่งหลังจากเรื่องดังกล่าวถูกวิจารณ์กันเป็นอย่างมาก ทาง พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้หยิบยกกรณีดังกล่าว แจ้งผู้ว่าราชการจังหวัดให้ตรวจสอบ ขณะที่ทางตำรวจได้เรียกผู้จัดคอนเสิร์ตเจนนี่ และผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำ จ่อแจ้งข้อกล่าวหาที่เกี่ยวข้องกับ พ.ร.ก. ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ. โรคติดต่อ

ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “บุษบาร์ บาร์ แอนด์ บิสโตร” ได้ออกมาโพสต์ประกาศขอยกเลิกมินิคอนเสิร์ต เจนนี่ ลิลลี่ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ทางร้านบุษบาร์ บาร์ แอนด์ บิสโตร ขอยกเลิกมินิคอนเสิร์ต เจนนี่ ลิลลี่ เนื่องจาก

สถานการณ์โควิด-19 ที่ไม่สามารถรวมตัวกันจำนวนมากได้ ขออภัยลูกค้าที่ให้การตอบรับมาอย่างดี” ซึ่งงานนี้บรรดาชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียว อาทิเช่น ร้านน่ารักมากๆๆเลยค่ะ ชื่นชมจากใจจริงๆเลยค่ะ ,

ขอบคุณโควิดที่ทำให้ร้านยกเลิกค่ะ ครั้งแรกที่ต้องขอบคุณโควิด , ร้านน่ารักมาก เป็นห่วงความปลอดภัย ทำดีน่าชื่นชม , ขอบคุณมากค่ะ!! ?? ขอเป็นเอกชัยแทนได้มั้ยคะ อยากเต้นเพลงหมากัด???????แหม่ๆ เพื่อความปลอดภัยจึงทำให้ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตไปก่อนนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:janey_suwannaket , บุษบาร์ บาร์ แอนด์ บิสโตร

เรียบเรียงโดย:khobkhao