นักร้องสาว เปา ประกาศถอนตัวออกจากค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าที่ร้อนแรงสุดๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับค่ายเพลงได้สมถ้าสดชื่น หลังจากที่ถูกออกมาแฉเรื่องไม่แบ่งผลประโยชน์ให้กับนักชายตามที่ตกลงกันเอาไว้ ทำเอาพ่อของนักร้องชายมาทวงถามถึงส่วนแบ่งจากยอดวิว ในยูทูบ 70/30 นอกจากนี้ยังได้มีการพูดถึงส่วนแบ่งกับแม่ของนักร้องชาย หลังจากอัดเสียงร้องเสร็จ และรอไปถ่ายเอ็มวี

ว่าจะแบ่งค่ายูทูบให้นักร้องชาย ซึ่งนักร้องชายก็ให้ใจ โดยไม่เขียนเป็นลายลักษณ์อักษร และหลังจากที่เพลงลงยูทูบติดชาร์ตอันดับ 1 ยอดวิวหลายล้าน นักร้องชายเลยโทรไปแสดงความยินดี พร้อมกับบอกว่าเพลงนี้น่าจะถึง 100 ล้านวิวแน่นอน ซึ่งทางนั้นก็บอกว่าเพลงนี้ไม่ใช่เพลงของตน

ล่าสุด เปา กิ่ง กาญจน์ นักร้องหน้าใหม่ของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาประกาศขอถอนตัวออกจากค่าย โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “………ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่เจนเเม่ใหญ่ (ครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่น)ที่ให้โอกาสเด็กคนนี้ ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเเล้วทำให้คนรู้จักเปามากขึ้น ขอบคุณมิตรภาพจากพี่ๆน้องๆเเละเพื่อนๆ ที่มีให้กันมาโดยตลอด เปามาโพสต์ๆนี้เพื่อมาชี้เเจงว่า เปาไม่ได้อยู่ในค่ายเเล้วนะคะเพราะเปาไม่ได้เซ็นสัญญา

ไม่ได้มีดราม่าอะไรทั้งนั้นเเละไม่ได้เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นตอนนี้ที่เปาไม่เซ็นเพราะเปาคิดว่า สัญญา4ปีมันนานสำหรับเปา เเละเป็นการผูกมัดเปาเพราะเปายังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำ อยากหาประสบการณ์ในด้านนี้เเละอย่างอื่นอีกหลายอย่าง(เรื่องเรียนด้วย) เปาเลยตัดสินใจที่จะไม่เซ็นซึ่งเปาได้คิดทบทวนดีเเล้วทุกคนจะมองว่าเปาเป็นคนยังไงก็ช่างเเต่เปามีเหตุผลของเปา เปาอยากใช้ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไป มีเงิน มีงานพอดูเเลตัวเองเเละครอบครัวไม่ได้ต้องการอะไรมากมายสำหรับจุดๆนี้เพราะอายุยังน้อย

เเละยังอยากหาประสบการณ์ตามเวทีอีกเยอะ ความฝันที่คิดไว้ เพราะถ้าเซ็นทำอะไรต้องผ่านค่าย ต้องให้เกียรติซึ่งต้อนนี้คิดทบทวนดีเเล้วค่ะขอโทษเเละขอบคุณมากจริงๆรักเเละเคารพเสมอ #เเฟนคลับfcทุกคนถ้าใครไม่โอเครก็เลิกติดตามเปาได้ค่ะทุกคนมีเหตุผลของตัวเองเปาเข้าใจเหมือนที่เปามีเหตุผลของเปาตอนนี้ #ขอบคุณที่รักที่เปาเป็นเปา. 💙🙏🏼”

ในขณะเดียวกันทางด้านของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาโพสต์ถึงเปาว่า “แถลงการณ์จากน้องเปานะคะ ขอยอมรับว่าเสียใจกับการตัดสินใจของน้องเปาในครั้งนี้ แต่สำหรับพี่ พี่เคารพการตัดสินใจของน้อง น้องคงมีเหตุผลของตัวเอง พี่ขออวยพรให้น้องประสบความสำเร็จในชีวิตตามที่น้องต้องการ และขอบคุณที่ครั้งนึงเคยมาเป็นครอบครัว DM ขอให้น้องโชคดีค่ะ 💪🏻”

ซึ่งหลายๆ คนจับจ้องไปว่าเพราะประเด็นถูกแฉเรื่องโกงค่าตัวหรือเปล่า จึงทำให้เปาตัดสินใจออกมาจากค่าย ซึ่งทางเปาก็ได้ออกมาย้ำถึงประเด็นดังกล่าวอีกทีว่า “ความบริสุทธิ์ยังไงก็บริสุทธิ์✌🏼💎#เลิกดราม่าได้เเล้วไม่ได้เกี่ยวกับข่าวอะไรทั้งนั้นเปาออกมาเพราะต้องอยากเป็นเด็กธรรมดาเเล้วใครจะคิดว่าเนรคุณก็เเล้วเเต่เลยเปารู้ตัวเองดีเเละอยากกลับมาเป็นเด็กธรรมดาไม่อยากมีชื่อเสียงเเล้วตอนนี้🙏🏼”

ขอบคุณข้อมูล:เปา กิ่งกาญจน์ , น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย:khobkhao