ปาน ธนพร เข้าเยี่ยม นิ้ง หลังทราบข่าวป่วย

เรียกว่าเป็นอดีตดาราสาวสวยมากความสามารถที่ผันตัวออกจากวงการบันเทิงมาเป็นสาวเเอร์โอสเตส สำหรับ สาวนิ้ง กุลสตรี หลังจากที่อิ่มตัวในวงการบันเทิง เเละได้เเต่งงานกับสามีสาวนิ้งก็ได้หันมาตั้งหน้าตั้งตาทำงานที่ตัวเองรัก พร้อมทั้งยังเผยภาพอัปเดตความเคลื่อนไหวให้เเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ

เเต่หลังจากนั้นไม่นานสาวนิ้งก็ได้ล้มป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง จนทำให้ต้องเข้ารับการรักษาตัวเเละเข้าออกโรงพยาบาลอยู่หลายเดือน จนต้องทำให้สาวนิ้งนั้นออกจากงานเพื่อมารักษาตัวเอง ซึ่งตลอดระยะเวลาการรักษาตัว

สาวนิ้งนั้นก็มักจะออกมาอัปเดตอาการให้เเฟนคลับได้เห็นอยู่เรื่อยๆ จนสาวนิ้งนั้นเริ่มมีอาการดีขึ้นเเละคุณหมอยังอนุญาติให้เดินทางกลับบ้านได้ เเต่หลังจากที่กลับบ้านไปได้ไม่นานสาวนิ้งก็ได้ออกมาเผยข่าวเศร้าอีกครั้งว่า ตนมีอาการถ่ายเป็นเลือด

ซึ่งเป็นผลข้างเคียงจากการรักษา ทำให้ต้องเข้ารับการรักษาตัวอีกครั้ง หลังจากที่ดาราศิลปินในวงการได้ทราบข่าวว่าสาวนิ้งนั้นอาการทรุด หลายคนต่างส่งดอกไม้เเละกำลังใจมาให้สาวนิ้งกันอย่างล้นหลาม เเละยังขอให้สุขภาพของสาวนิ้งนั้นหายเร็วๆด้วย

ถึงเเม้ว่าสาวนิ้งจะต้องรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง เเละยังไม่มีทีท่าว่าจะได้ออกจากโรงพยาบาลในเร็วๆนี้ เเต่เจ้าตัวก็ได้กำลังใจจากครอบครัวเเละคนรอบข้าง รวมถึงเเฟนคลับที่ส่งกำลังใจมาให้ตลอด ทำให้สาวนิ้งนั้นมีเเรงสู้ต่อไป

ล่าสุด สาวนิ้งได้ออกมาโพสต์ภาพ เมื่อนักร้องดังอย่างสาวปาน ธนพร ได้เข้ามาเยี่ยมตนถึงในโรงพยาบาลเเละขอเชิญหลวงพี่ วัดปทุมวนาราม มาเทศน์ธรรมให้สาวนิ้งฟัง รวมถึงสาวปานยังให้โอกาสสาวนิ้งได้ถวายสังฆทานในครั้งนี้ด้วย

โดยสาวนิ้งได้เผยว่า “วันนี้น้องปาน ธนพร ได้ให้โอกาสพี่ใหญ่&พี่นิ้ง ทำสังฆทานผ้าไตร ยา เครื่องใช้ และพวงมาลัยงดงาม แด่หลวงพี่วัดปทุมวนาราม ได้ฟังเทศน์ธรรมะ ทำให้รู้สึกมีความสุข อิ่มเอม และกำลังใจ?
#ขอบคุณน้องปานธนพรมากนะคะ#ขอให้ทุกท่านสุขภาพแข็งแรงนะคะ #รักรักกอดแน่นๆนะคะ❤️ ”

ขอบคุณข้อมูล: kulsatrees

เรียบเรียงโดย:khobkhao