เจนนี่ โพสต์แล้วพร้อมแจง ค่าตัว-นักร้องออกจากค่าย

เป็นนักร้องที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องสาวแดนใต้ที่นอกจากจะร้องเพลงเพราะแล้ว ยังสามารถแต่งเพลงเองได้ เล่นเครื่องดนตรีหลากหลาย อีกทั้งยังมีค่ายเพลงเป็นของตััวเองตั้งแต่อายุยังน้อยด้วย ซึ่งทุกวันนี้เจนนี่นั้นมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบเยอะมากๆ มีน้องๆในค่ายเพลงหลายสิบชีวิตที่ต้องดูแล

แต่ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในตอนนี้เลยก็คือเรื่องดราม่าของ เจนนี่ กับ นักร้องหนุ่มรุ่นน้องวัย 17  ปี จากแดนใต้อย่าง เก้า เกริกพล กับกรณีของค่าตัวที่ไม่ลงตัว เนื่องจากก่อนหน้านี้ทางเจนนี่ได้จัดทำเพลงให้น้องสาวอย่าง ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ มาร้องเพลงคู่กับ เก้า เกริกพล จนเพลงโด่งดังเป็นพลุแตก

ซึ่งจากประเด็นนี้ก็มีการวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา จนทางเก้า ต้องออกมาไลฟ์สดชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งก็มีการพูดถึงหลายประเด็นที่ทางเก้าเองก็ยอมรับว่าเก็บเรื่องนี้มานานนับปี และตอนนี้ไม่ได้อยากได้เงินจากทางเจนนี่แล้วด้วย

เพียงแค่ต้องการที่จะพูดความจริง เพราะทางครอบครัวของเก้าเองตั้งแต่ที่มีข่าวออกไปก็เจอกับกระแสดราม่าเยอะพอสมควรเลยทีเดียว โดยเฉพาะพ่อ ซึ่งเก้าก็ยอมไม่ได้หากมีใครจะมารังแกหรือว่าต่อว่าคนในครอบครัวของตนเอง

แถมวันนี้เอง ยังมีประเด็นใหม่ออกมาอีกก็คือเรื่องที่นักร้องในค่ายเพลงของเจนนี่อย่าง เปา กิ่งกาญจน์ นั้นเลือกที่จะไม่เซ็นต์สัญญากับทางค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น และขอออกจากค่ายเพลงด้วยหลายๆเหตุผล ซึ่งเจนนี่ก็เสียใจแต่ก็ยอมรับในการตัดสินใจ

แล้วล่าสุดเจนนี่ได้ออกมาเผยกำหนดจะเตรียมนัดสื่อมวลชนมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยมีการระบุว่า “สำหรับเรื่องดราม่าทุกเรื่อง ที่เกิดขึ้นที่เกี่ยวกับหนูในตอนนี้ ต้องขอโทษพี่ๆนักข่าวทุกท่าน ที่ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ไป เพราะตอนนี้มันมีหลายดราม่ามาก จนหนูเองก็รับไม่ค่อยทัน

แต่หนูจะออกมาชี้แจง แถลงทุกอย่างในวันที่ 4 สิงหาคม นี้ ณ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น เวลา 11.00 น.ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านนะคะ ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจกับเรื่องดราม่าทุกเรื่องที่เกิดขึ้นติดต่อผู้จัดการ 0936657370 (คุณมิ้ล) ขอโทรเฉพาะนักข่าวและเรื่องงานนะคะ ??” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ขอขอบคุณ : เกริกพล เพชรรัตน์ , น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น , รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao