เนเงิน แฟนหนุ่ม เจนนี่ เล่าตอนเจอ น้องเก้า วันแรก

เป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้เลยละค่าาา หลังเพจ ตลาดล่างอัพเกรด ออกมาโพสต์แฉค่ายเพลงดังเบี้ยวเงิน นักร้องชาย ที่เคยจ้างมาร่วมร้องฟีทเจอริ่งด้วย เพราะหลายคนต่างพุ่งเป้าไปที่ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ของสาวเจนนี่ รัชนก และนักร้องชายคนที่ว่าก็คือ น้องเก้า เกริกพล ที่มาร่วมร้องฟีทเจอริ่งในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

งานนี้หลังทางฝั่งเจนนี่ก็ออกมาโพสต์แจงเลยว่า พ่อของนักร้องโทรมาขอเงินภายหลังจากที่เพลงดังเลยให้ไม่ได้เพราะไม่ได้ตกลงกันไว้แต่แรก แต่ทางน้องเก้าก็ออกมาไลฟ์สดโต้กลับเลยว่า เจนนี่เป็นคนพูดเองตั้งแต่ก่อนเริ่มทำว่าจะแบ่งให้ 70-30% แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้ทำสัญญาเพราะถือเป็นสัญญาใจระหว่างพี่น้อง

ล่าสุด ทางด้าน เนเงิน ก็ได้แชร์โพสต์ที่เจนนี่ออกมาชี้แจงพร้อมกับข้อความว่า “เสียใจมากที่เคยสงสาร เจอกันครั้งแรก รถไม่มีไฟหน้า ผมขับตามจนถึงบ้าน ผมไม่อยากพูดไรมาก เดี่ยวจะหาว่ารังแกน้องอีก แต่ก็แอบผิดหวังเหมือนกัน”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า งง ตรงที่ทำไมไม่เป็นเรื่องตั้งแต่เเรก ถ้าได้ค่าตัวแค่นั้น‼️ พอเริ่มเห็นเค้าดังมากๆ เพิ่งจะนึกได้หรอว่าต้องประจานเค้า หรือยังงัย. , เรามีหลักฐานเนอะรอให้เค้าออกมาพูด คนที่ได้อ่านเค้าเห็นก็คงเข้าใจเรา เเต่ก็ยังมีคนที่คอยจะเหยียบอีก เห้อ??,สู้ๆนะน้อง​ ✌?✌?

อ่อหรอค่ะ ปลอมกันทั้งค่ายอย่าหาพูด , แปลกเนอะ คนเราชั่งสันหาเรื่อง​นู้น​เรื่อง​นี้​มาบูลลี่ อยากดังด้วยหรืออะไรงง ไม่ชอบก็อย่าหาเรื่องบูลลี่สิ่ เห็นหลายเรื่องละ ชั่งสันหาจริงๆ #ไม่ได้ติ่งหรืออะไรนะแต่ไม่เข้าใจอยากเสือxหรืออะไรงงมาก!!!!

เคยติดตามเด็ก ก.คนนี้เหมือนกันชื่นชอบมาก แต่มาถึงตอนนี้ถ้าทำนิสัยแบบนี้ก็เลิกติดตามแล้วคับ แอบเคยสงสัยเหมือนกันว่า ความสามารถเยอะแต่ทำไมไม่ดังซักที คงเป็นเพราะทำตัวทำนิสัยแบบนี้ไงคับ ถึงไม่ดังสักที ✌✌ส่วนค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นผมเป็นกำลังใจให้นะคับ✌✌และตอนนี้ฝ่ายพี่ชายเด็ก ก.ก็เริ่มออกมาโพสต์แล้วนะคับหลังเจนนี่โพสต์ไม่กี่นาที✌✌คับ✌✌

ซึ่งเรื่องทั้งหมดนี้ เจนนี่ก็เตรียมแถลงข่าวทีเดียวในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ โดยชวนพี่ๆสื่อมวลชนทุกคนที่อยากไปทำข่าวสามารถไปพบกันได้ที่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ยังไงก็รอฟังแถลงการณ์จากสาวเจนนี่อีกทีละกันนะคะว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง

ขอบคุณข้อมูล :  เจตริน ศรีสังข์

เรียบเรียงโดย : khobkhao