ผู้ใหญ่ใจดี ซื้อเฟอร์นิเจอร์ให้ ลุงพล

เรียกว่ายังคงเป็นปริศนาที่ยังยังไม่มีความคืบหน้าใดๆเกี่ยวกับการเสียชีวิตของน้องชมพู่ ออกมาให้เห็น ซึ่งชาวเน็ตหลายคนต่างจับตามองกันเรื่องเรื่องราวของรูปคดีต่างๆมาโดยตลอด เเต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถออกมาจับคนร้ายที่ทำให้น้องชมพู่นั้นเสียชีวิตได้ พร้อมทั้งพ่อเเม่ของน้องชมพู่

ยังสงสัยว่าลุงพลทำให้น้องชมพู่นั้นเสียชีวิตด้วย ซึ่งที่ผ่านมาทางด้านครอบครัวของเเม่น้องชมพู่เเละครอบครัวของลุงพลต่างเเตกเเยก เเละโต้เถียงกันไปมาถึงการเสียชีวิตของน้องชมพู่ที่ยังหาสาเหตุไม่ได้ด้วย โดยหลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงข่าวที่เกิดขึ้นมาโดยตลอด

ล่าสุด ทางด้าน ร้านตระกูลพันธ์เฟอร์นิเจอร์ นิคมคำสร้อย มุกดาหาร ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมทั้งข้อความ หลังจากทีผู้ใหญ่ใจดีรายหนึ่งได้สั่งเฟอร์นิเจอร์จากทางร้าน ให้ไปส่งที่บ้านลุงพล พร้อมทั้งยังเผยว่า “เดินทางไปส่งเฟอร์นิเจอร์บ้านลุงพล ป้าแต๋น

บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ขอบพระคุณผู้ใจบุญ คุณเอเวียร์ (นามสมมุติ) ซื้อเฟอร์นิเจอร์ให้ครอบครัวลุงพลครับ” หลังจากโพสต์นี้ถูกเเชร์ลงไปบนโลกโซเชียลชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์เเสดงความดีใจกับลุงพลว่า “ดีใจแทนลุงพลและป้าแต๋นนะค่ะ ขอบคุณน้ำใจผู้ใหญ่ใจดี อย่างคุณเอเวียร์ (นามสมมุติ)

ได้มอบเฟอร์นิเจอร์ให้แก่ครอบครัวลุงพลขอให้คุณเอเวียร์ (นามสมมุติ) ที่มีความเมตราแก่ครอบครังลุงพล จงพบแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ่นไปนะค่ะ #ดีใจแทนลุงพลมากค่ะ , คงจะมีบางกลุ่มที่อิจฉาลุงพล…เพราะมีแต่คนที่เขาใจดีคอยช่วยเหลือ…555..มนุษย์มนา

, เป็นไงล่ะหมอปลาเเนะนำให้ปักธูปกลับหัวเห็นผลจริงๆคนดีได้ดีคนร้อนรนก็ออกมาเต้นยิกๆ,คนดีตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้คะ มีแต่เจริญๆ🥰🙏😇 ดีใจแทนลุงพลป้าแต๋น,คนฮักกะหลายคนชังกะช่างมันเถาะขอบคุณแทนลุงพลกับป้าแต๋นนำเด้อจ้า ”

ขอบคุณข้อมูล: ร้านตระกูลพันธ์เฟอร์นิเจอร์ นิคมคำสร้อย มุกดาหาร

เรียบเรียงโดย:khobkhao