สมาชิกเฟอร์บี้ ถ่ายภาพร่วมเฟรม แฟนไฮโซ

เป็นอีกหนึ่งแก๊งในวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แก๊งเฟอร์บี้ ที่มีสมาชิกทั้งหมด 5 คนได้แก่ แต้ว ณฐพร , มิ้นต์ ชาลิดา , แมท ภีรนีย์ , เต้ย จรินทร์พร และ มิว นิษฐา โดยแก๊งนี้ถือว่าเป็นแก๊งที่มีการรวมตัวของนางเอกอันดับต้นๆของช่อง 3 เลยก็ว่าได้ เพราะแต่ละคนนั้นตัวท็อปกันทั้งนั้นเลยมีผลงานในวงการมากมาย

แต่ถ้าใครที่ติดตามแก๊งนี้ น่าจะทราบดีว่าพักหลังมานี้มักจะมีดราม่าอยู่บ่อยๆ เกี่ยวกับสมาชิกในแก๊งแต่ละคน โดยเฉพาะดราม่าเรื่องราวความรัก ไม่ว่าสมาชิกคนไหนของแก๊งเฟอร์บี้จะเลิกกับใคร หรือว่าคบหาดูใจกับใครก็มักมีกระแสดราม่าออกมาตลอด

หรือบางครั้งที่มีการรวมตัวกันก็ไม่วายมีดราม่า อย่างล่าสุดกับงานวันเกิดของ แมท ซึ่งก็มีการนัดรวมตัวปาร์ตี้กัน ทานอาหารด้วยกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งแต่ละคนก็ควงหวานใจไปด้วย อย่างแต้วก็ไปกับไฮโซณัย ประณัย มิวก็ไปกับสามีไฮโซเซนต์ ธราภุช

แมทไปกับสงกรานต์ เตชะณรงค์ มิ้นต์ไปกับ ภูผา เตชะณรงค์ น้องชายสงกรานต์ ส่วนเต้ย ไปคนเดียวเพราะโสด นอกจากนี้ก็มีเพื่อนชายคนสนิทของแมท อย่าง อู๋ สมิทธิ มาร่วมด้วย โดยอู๋ ก็ได้มีการโพสต์ภาพร่วมเฟรมหมู่ด้วยกัน แต่ในภาพนั้นไม่มีเต้ย คาดว่าน่าจะเป็นช่างภาพให้

แล้วอย่างที่หลายคคนทราบกันดีว่าเต้ย นั้นเพิ่งจะเลิกรากันไปกับพระเอกหนุ่มหล่อ อาเล็ก ธีรเดช แม้ว่าทั้งสองคนจะจากกันด้วยดี และเปลี่ยนสถานะมาเป็นเพื่อนกัน แต่ก็ไม่วายมีดราม่าช่วงที่เลิกกันใหม่ๆ เพราะหลายคนต่างคาดเดาว่าอีกไม่นาน เต้ย คงออกมาเปิดตัวแฟนใหม่เป็นไฮโซเพราะเพื่อนๆมีแฟนเป็นไฮโซกันหมด

แล้วกับภาพนี้ในงานวันเกิดของแมท ก็ทำเอาชาวเน็ตอดสงสารเต้ยไม่ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “สงสารพี่เต้ยเนอะ ภาพถ่ายรวมเค้ามีแฟนไฮโซกันทั้งนั้นเลย เหลือพี่เต้ยคนเดียว ที่ยังไม่มีแฟนไฮโซ สงสารนาง หาแฟนไฮโซให้พี่เต้ยหน่อย รักแก๊งไฮโซ”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตรายอื่นเข้ามาคอมเมนต์ต่ออีกว่า “ของแบบนี้ถึงเวลามาเอง 😉 และ อีกไม่นานรอชม” เอาเป็นว่าคงต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะว่าเต้ย จะออกมาเปิดตัวหวานใจเมื่อไหร่แล้วะเป็นไฮโซไหม หรือว่าเต้ยจะอยู่เป็นโสดแบบนี้ไปยาวๆ

ขอขอบคุณ : ousmith , toeyjarinporn

เรียบเรียงโดย : khobkhao