ต่อ เปิดใจ หลังถูกโฟกัสผิ ดจุด พร้อมยันความรักยังดี

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่สาวๆกรี๊ดกร้าดหนักมาก สำหรับ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ที่ก่อนหน้านี้ หนุ่มต่อ ก็ได้สร้างความฮือฮาให้กับสาวๆเป็นอย่างมากเลยทีเดียวชวนเลือดกำเดาไหลสุดๆ กับลุคที่หนุ่มต่อนั้นใส่กางเกงขาสั้นลงในอินสตาแกรม

ถึงกับหลุดโฟกัสจนทำให้หลายๆคนแห่แซวกันเพียบ ล่าสุด หนุ่มต่อ ก็ได้เปิดใจกับภาพสุดฮือฮา พร้อมกับอัปเดตเรื่องความรักกับแฟนสาว เริ่มที่เรื่องภาพหนุ่มต่อบอก ผมใช้แอปยืดขาครับ พูดเล่นๆ (ยิ้ม)จริงๆลง 3 รูป ทุกคนตัดสินตั้งแต่รูปแรก

จริงๆมันเป็นความยาวปกติ เป็นกางเกงที่ตอน นาย บาย ไนน์ ผมเคยใส่ด้วย โอเคผมเป็นคนใส่กางเกงสั้น สั้นมาก แต่ว่ามันก็ไม่ได้แบบ…ฮึบ ขึ้นไปอะไรอย่างนั้น ผมรู้สึกว่าไม่โป๊ จริงๆแล้วก็ไม่ได้โป๊ที่ได้ถ่ายแบบนั้น

อธิบายได้ว่าใส่ขาสั้นบ่อยเพราะช่วงนี้ผมออกกอง ไปต่างจังกวัดบ่อย ไปกับพี่แอฟ(ทักษอร) นี่แหละ อยู่ทะเลซะเยอะ ก็เลยใส่ขาสั้นซะเยอะ ไม่ซีเรียสใช่ไหมที่คนไปโฟกัสผิดจุด? ไม่ครับ เพราะว่าเราไม่ได้ตั้งใจจะสื่อแบบนั้น

ทุกครั้งพี่ๆก็จะเห็นว่าผมไม่ได้สายเซ็กซี่อะไร ผมว่ารูปนั้นมันก็ไม่ได้ไม่สวยก็ลง ส่วนเรื่องความรักกับแฟนสาว มีน ตอนนี้ก็เป็นปกติครับ ช่วงโควิดทำให้เขายังบินต่างประเทศไม่ได้ ส่วนใหญ่จะเป็นบินในประเทศก็ปรับตัวตามเหตุการณ์แหละครับ

ระวังตัวมากขึ้น ให้กำลังใจกันอยู่แล้ว มันไม่ใช่แค่ผมให้ เขาก็ให้ผมด้วย ผมเชื่อว่าทุกคนเป็นกับเหตุการณ์พักยาวๆ มันเลื่อนทุกอย่างเลยตอนนั้นผมก็เครียด เลื่อนหมดเลย ล่าสุดเพิ่งไปเที่ยวทะเลด้วยกันมา ? มีวันพักวันหนึ่ง กลางคืนคิวมาก็จะมีวันได้พัก

เรียกได้ว่าแฮปปี้ทั้งเรื่องการงานและเรื่องความรักเลยทีเดียว แม้ช่วงนี้จะเจอกับสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดหนักก็ตาม ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ๆไปด้วยกันนะคะ เดี๋ยวมันก็ต้องผ่านกันไปได้อยู่แล้วเนอะ

ขอบคุณข้อมูล:thanapob_lee , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao