ชมพู่ เปิดใจ แฮปปี้หลังสามีหอบเงิน 1ล้าน เซอร์ไพรส์

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมาก แถมก่อนหน้านี้ยังมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ชม หลังจากคุณสามีอย่าง บอย วัชรพงศ์ ได้หอบเงินสดจำนวน 1 ล้านบาท มาเซอร์ไพรส์มอบให้ภรรยาสาวสวย

อย่าง ชมพู่ ก่อนบาย และลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องธารา ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ทำเอาสาวๆ หลายคนอดที่จะอิจฉาสาวชมพู่ไม่ได้เลย จนหลายๆ คนต้องยกตำแหน่งสามีดีเด่นและคุณพ่อดีเด่นให้กับหนุ่มบอยค่าาา

ล่าสุด สาวชมพู่ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวกับทาง อมรินทร์ทีวี ว่า เงินจำนวนหนึ่งล้านที่สามีให้นั้น ได้มาจากเขาขายคอนโดและจากธุรกิจเสื้อผ้า ตอนที่ได้รับเงินก็ไม่ได้เซอร์ไพรส์มาก เพราะเคยคุยกันไว้บ้างแล้ว เพียงแค่ตกใจที่มาเป็นปึก ซึ่งตนก็ดีใจ ภูมิใจกับความทุ่มเทของเขา ที่พยายามสร้างความรักที่สมบูรณ์แบบให้ หลังจากที่ชีวิตเคยผ่านมรสุมมาเยอะมาก

นอกจากนี้ถือเป็นการลบคำสบประมาท จากขาเม้าท์ที่หาว่าในอนาคตอาจจะต้องเป็นฝ่ายเลี้ยงดูสามี แม้จะไม่ได้มีแฟนเป็นไฮโซ แต่ก็แฮปปี้ที่สามีดูแลเราและลูกได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ขยันทำมาหากิน แถมตอนนี้เขากำลังจะผุดโปรเจกต์อีกหลายอย่างเลย ซึ่งเขาสัญญาไว้ว่าจะแบ่งให้ตนกับลูกด้วย เป็นภรรยาที่ดีต้องควบคุมบัญชีสามี

แต่ไม่ก้าวกายกระเป๋าเงินของกันและกัน เรามีการแบ่งเก็บเป็นของทั้งสองคน และกองกลางที่เอาไว้ให้ลูกด้วย ถ้าเขาจะขอแบ่งไปซื้ออะไรที่เป็นความสุขกับตัวเองบ้างก็ยินดี ส่วนเรื่องบ้านนั้น ตอนแรกวางงบไว้ 14 ล้าน แต่ก็บานปลายไปเป็นเกือบ 20 ล้านแล้ว ก็ไม่อยากให้เกินไปมากกว่านี้ ช่วงนี้อาจจะเห็นตนโผล่หลายช่องหน่อยเพราะต้องทำงานเพิ่ม

แต่ไม่ว่าจะเหนื่อยขนาดไหน เมื่อกลับไปบ้านแล้วเจอรอยยิ้มของลูก ทุกอย่างก็หายเป็นปลิดทิ้งเลย ทั้งนี้สาวชมพู่ ยังได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับของน้องธารา ที่ช่วยกันปกป้อง หลังมีคนเข้ามาคอมเมนต์บูลลี่ว่า เกิดมาหน้าแก่ และโยงไปว่าสาวชมพู่เป็นลูกผู้หญิงขาบบริการทางเพศ ซึ่งคนสนิทของตนก็ไล่ลบคอมเมนต์จนหมด จนเริ่มมีองครักษ์พิทักษ์ธารา

ทำให้มีคนหันมาเอ็นดูคุณแม่คุณพ่อมากขึ้นด้วย ส่วนเรื่องคอมเมนต์ร้ายๆ นั้นก็ปล่อยเฉยไปให้คนเหล่านั้นรู้สึกเจ็บปวดที่ตนไม่ได้โต้ตอบเองมากกว่า ส่วนแพลนจะมีลูกอีกคนมนั้น ขอเป็นอีก 2 ปีข้างหน้า แล้วจะมีลูกสาวอีกคน เพราะตอนนี้อยากให้น้องธาราเข้าโรงเรียนก่อน

ขอบคุณข้อมูล:อมรินทร์ ทีวี , chompu_konbai

เรียบเรียงโดย:khobkhao