บุ๋ม แจงหลังโพสต์ เป็นผู้หญิงอย่ามัวแต่อิจฉากัน

กลายเป็นประเด็นที่ทำให้หลายๆคนสงสัยหนักมากว่านักแสดง พิธีกรสาวคนเก่งอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความเป็นผู้หญิงอย่ามัวแต่อิจฉากัน โดยระบุว่า ” ผู้หญิงเราต้องให้กำลังใจกัน ไม่ใช่มาอิจฉา ใส่ร้าย นินทาไร้สาระ

เพราะถ้าผู้หญิงไม่ให้เกียรติ ไม่สนับสนุน ไม่สู้เพื่อผู้หญิงด้วยกันเอง ใครจะมาช่วยเรา? #เริ่มต้นที่ตัวเราI always believe that women should support each other. We’re always wasting our time for rumor bad words or criticism.

Women needs supportiveness for each other; otherwise, no one would care for us! #startfromyourself#challengeaccepted #womensupportingwomen #womenempowerment #womensupportingeachother

ซึ่งก็ทำให้สงสัยว่าโพสต์ถึงใครกันน้า ล่าสุด สาวบุ๋ม ก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วก่อนจะเกิดดราม่ากันไปใหญ่ว่า ” ขออนุญาตชี้แจงกับสื่อมวลชนนะคะว่ารูปที่โพสเป็นแคมเปญที่ผู้หญิงทั่วโลกชักชวนกันให้กำลังใจผู้หญิงด้วยกันค่ะ

เพียงแต่ส่วนมากเขียนเป็นภาษาอังกฤษ แต่ของบุ๋มเขียนเป็นภาษาไทยด้วยเพราะอยากให้ผู้หญิงไทยส่งกำลังใจให้กันมากกว่ามาเสียเวลานินทาว่าร้ายกัน ดังนั้นกรุณาอย่าดึงบุ๋มไปดรามากันเลยนะคะ 🙏🏻😅 ถ้าไปดู #challengeaccepted #womensupportingwomen

แล้วคุณจะเจอพลังของผู้หญิงที่อยากให้กำลังใจกันและกันค่ะ ” ก็นึกว่าโพสต์แขวะใครซะอีกนะเนี่ยที่แท้ก็เป็นแคมเปญของผู้หญิงเท่านั้นเองค่าทุกคน ทำเอาตกอกตกใจกันไปยกใหญ่เลยทีเดียว นึกว่าแม่จะไปทะเลาะกันใครอีกแล้ว เพราะช่วงนี้สาวบุ๋มก็มักจะเจอแต่กระแสดราม่าอยู่บ่อยๆด้วย

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda

เรียบเรียงโดย:khobkhao