แตงโม เปิดใจ หลังอาการคุณพ่อทรุดหนัก

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวที่เก่งและสตรองมากๆเลยทีเดียว สำหรับ แตงโม นิดา ที่ก่อนหน้าเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างก็พากันให้กำลังใจสาวแตงโมเพียบเลยทีเดียว เนื่องจากคุณพ่อโสภณ คุณพ่อของสาวแตง ป่วยหนักต้องเข้ารับการรักษาโดยด่วน

ซึ่งคุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะที่ 4 แล้วและยังลุกลามขึ้นกระดูกสันหลังอีกด้วย และหลังจากการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลคุณพ่อก็ดูเหมือนอาการดีขึ้น คุณหมอให้กลับมาพักรักษาต่อที่บ้านได้แล้ว ต่อมาไม่นานก็พบว่ามีอาการปาดรั่ว

ทำให้สาวแตงโมต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอดเลยทีเดียว อยู่เมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 29 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา สาวแตงโมก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณพ่อโส พร้อมระบุข้อความว่า ” ตอนนี้คุณพ่อไม่สบายทรุดหนักมาก

ใครที่อยากเข้ามาเยี่ยมหรือพูดคุยกับคุณพ่อมาได้ทุกวันเลยนะคะ ขอบคุณมากมายจากใจค่ะ ” หลังจากที่สาวแตงโมได้โพสต์ไปก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆในวงการบันเทิงและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเพียบเลยทีเดียว ขอให้คุณพ่อหายไวๆ

ล่าสุด สาวแตงโม ก็ได้เปิดใจกับทีมข่าว ไนน์เอ็นเตอร์เทน สั้นๆว่า “ตอนนี้คุณพ่อรักษาตามอาการ ส่วนที่เราโพสต์ไปหมายถึงหากเพื่อนๆคุณพ่อที่ไม่สามารถติดต่อได้แต่อยากมาเยี่ยม ก็ให้ติดต่อมาที่แตงโมได้เลย” เราเป็นกำลังใจให้สาวแตงโม

และก็ขอให้คุณพ่อมีอาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆหายป่วยออกจากโรงพยาบาลเร็วๆนะคะ เชื่อว่าคุณพ่อเก่งอยู่แล้วต้องหายเร็วๆนี้แน่นอนเลยทีเดียวค่า เพราะมีกำลังใจดีจากลูกสาวและคนใกล้ชิด คุณพ่อต้องหายเป็นปกติได้อยู่แล้วเราเชื่อว่ายังนั้น

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain , melonp.official

เรียบเรียงโดย:khobkhao