ทำความรู้จัก น้องเก้า หลังมีประเด็นกับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เป็นประเด็นที่หลายคนต่างจับตามองกันอยู่ในตอนนี้ หลังจากน้องเก้า เกริกพล เพชรรัตน์ ได้ออกมาเปิดอกชี้เเจงเรื่องการโดนโกงค่าตัว ของค่ายเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น กับทางสาวเจนนี่ ซึ่งเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียวนั้น ทางด้านน้องเก้าเเละน้องลิลลี่ ได้ร่วมร้องฟีทเจอริ่งเพลงด้วยกัน

จนกระเเสเพลงดังทะลุไปกว่า 100 ล้านวิว ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงดังที่ฮิตติดหูผู้ฟังทุกเพศทุกวัยกันไปทั่วบ้านทั่งเมือง จนเพลงของน้องเก้าเเละน้องลิลลี่ในครั้งนี้ เป็นที่ได้รับความนิยมเเละเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากด้วย

เเต่ทางด้านน้องเก้านั้นกลับออกมาอ้างว่าเจ้าตัวไม่ได้รับส่วนเเบ่งของเพลงนี้ จนกลายเป็นกระเเสฮือฮากันในโลกโซเชียล ซึ่งชาวเน็ตหลายคนต่างสงสัยในสัญญางานของทางด้านสาวเจนนี่ในเรื่องนี้ เเละอยากให้ทั้งคู่นั้นหันมาคุยกันด้วยดี

โดยน้องเก้านั้น เป็นนักเรียนโรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัยพัทลุง เเละยังเป็นผู้เข้าเเข่งขันประกวดร้องเพลง The VoiceKids TH ทางช่อง 3 ด้วยเพลง เค้าก่อน จนเป็นที่ถูกใจคณะกรรมการในเสียงร้องของน้องเก้าเป็นอย่างมาก

พร้อมทั้งน้องเก้ายังทำสถิติเป็นเจ้าของยอดวิว 4 ล้านวิวในยูทูป หลังออกมาปล่อยเพลงนี้ได้ไม่กี่วันด้วย นอกจากนี้น้องเก้ายังได้ไปโชว์น้ำเสียงในรายการ super10 ซึ่งน้องเก้าได้มาโชว์ร้องเพลงในเพลง ตราบธุลีดิน ของ ปู่จ๋าน ลองไมค์อีกด้วย

เเละเมื่อน้องเก้านั้นได้ออกมาร้องเพลงผ่านไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก ก็ทำให้น้องเก้าเป็นที่รู้จักกันมากขึ้นเรื่อยๆด้วย เเละเมื่อน้องเก้าได้มาร่วมร้องเพลงกับน้องลิลลี่น้องสาวของสาวเจนนี่ ก็ยิ่งทำให้น้องเก้านั้นมีชื่อเสียงเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ซึ่งประเด็นที่ทั้งคู่ออกมาโต้ตอบกันอยู่ในตอนนี้ ก็คงจะต้องติดตามกันต่อไปเเล้วค่า ว่าบทสรุปของดราม่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นจะจบลงอย่างไร

ขอบคุณข้อมูล: เกริกพล เพชรรัตน์,mthai

เรียบเรียงโดย:khobkhao