แจ๊ค ขอโทษแทน ใบเฟิร์น โดนว่าปัดเค้กวันเกิด

กลายเป็นดราม่าซะงั้นค่ะ สำหรับ2 นักแสดงที่เป็นเพื่อนซี้กันอย่าง ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวคนสวยของตลกชื่อดัง จาตุรงค์ ม๊กจก กับ นักแสดงอารมณ์ดี แจ๊ค เฉลิมพล หรือ แจ๊ค แฟนฉัน โดยอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า ใบเฟิร์น กับแจ๊ค นั้นเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆรู้ใจกันแทบจะทุกอย่าง แม้ว่าจะไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของเพื่อนคู่นี้ออกมาบ่อยๆแต่ก็รักและห่วงใยกันมาก

แล้วที่ทำเอาชาวเน็ตดราม่า ก็สืบเนื่องมาจากที่เมื่อวาน(29ก.ค.63)ที่ผ่านมานั้นเป็นวันคล้ายวันเกิดของใบเฟิร์น งานนี้แจ๊คก็เลยซื้อเค้กก้อนเล็กๆมาเซอร์ไพรส์ล่วงหน้าแล้ว 2 วัน โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “HBD นะครับเพื่อนรัก #เพราะด่าเราขนาดนี้เป็นเพื่อนกันดีกว่า 5555555 #มีความสุขมากๆนะครับ @ferno_padgone @nickynachat”

แต่ที่ทำเอาหลายคนไม่พอใจ ก็เพราะว่าในคลิปนั้นใบเฟิร์นไม่ยอมรับเค้กจากแจ๊คแถมยังปัดทิ้งด้วย แล้วก็ทำหน้าบึ้งตึงใส่แจ๊คก่อนจะไล่ให้แจ๊คออกไปแต่งหน้าทำผมเตรียมทำงาน ซึ่งหลายคนเห็นแล้วก็พากันตำหนิต่อว่าใบเฟิร์น ว่าถึงสนิทกันก็ไม่ควรทำแบบนี้

จนต่อมาใบเฟิร์น ต้องออกมาชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ของตนเอง ทำนองว่า “ก่อนหน้านี้เฟิร์นจัดงานวันเกิดแต่แจ๊คโกหกว่าติดงานทั้งที่อยู่บ้าน แล้วอีกวันแจ๊คก็โผล่มาเซอร์ไพรส์เป็นเค้กเฟิร์นเลยแกล้งไม่พอใจ ส่วนตัวไม่มีปัญหาอะไรกันด่ากันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วเพราะสนิทกันเป็นเพื่อนกันมานาน”

จนล่าสุด(29ก.ค.63)แจ๊คต้องออกมาโพสต์คลิปชี้แจง ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูยูๆๆ วันนี้นะครับเป็นวันเกิดของคุณเฟิร์น ลูกของพ่อรงค์นะครับ แจ๊คก็ขอให้เฟิร์นมีความสุขสุขภาพแข็งแรงนะครับ แล้วก็เรื่องดราม่านะครับผมก็ได้เห็นแล้วนะครับ

ผมก็อยากจะบอกว่าวจริงๆแล้วเนี่ยผมกับเฟิร์นสนิทกันนะครับ แล้วก็ต้องขอโทษนะครับคลิปที่ผมลงไปตอนนั้นมีความรู้สึกว่าคือผมก็ต้องขอโทษนะครับที่ชาวเน็ตแล้วก็พี่ๆบางคนเห็นแล้วมันดูไม่น่ารัก พูดจาอะไรอย่างเนี่ย ก็ต้องขอโทษแทนเพื่อนผมด้วยนะครับ

เพราะเราเล่นกันอย่างนี้จริงๆครับ อย่าโกรธพวกเราเลยนะครับ ก็วันนี้เป็นวันเกิดเฟิร์นพวกเรามาอวยพรกันดีกว่านะครับ เพราะว่าเขาจะได้มีแต่สิ่งดีๆมีความสุขนะครับ ใบเฟิร์นสุขภาพแข็งแรงเฮงๆนะจ๊ะ เลิฟยูวววววววววว” ซึ่งใบเฟิร์นก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ขอบคุณมากเพื่อน ต่อไปนี้จะไม่ทำหน้าบึ้งใส่เพื่อนแล้วนะ”

ขอขอบคุณ : jackfanchan , ferno_padgone

เรียบเรียงโดย : khobkhao