มิว นิษฐา โชว์แซ่บอวดแผ่นหลังนวลเนียน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวที่ชีวิตช่วงนี้ดูแฮปปี้สุดๆ สำหรับ มิว นิษฐา ที่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาเธอก็เพิ่งแต่งงานไปกับนักธุรกิจหนุ่มหมื่นล้าน เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันไปใช้ชีวิตแบบสามีภรรยาอยู่ด้วยกัน

แฟนๆก็มักจะเห็นโมเมนต์สุดสวีทหวานออกมาเรื่อยๆ จนคนโสดหลายๆคนถึงกับอิจฉาตาร้อนกันเพียบ ถึงขนาดที่เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงต้องเข้ามาคอมเมนต์แซว เรียกได้ว่า สาวมิว ทั้งเรื่องความรักของแฮปปี้

เรื่องการงานก็รุ่งมากๆเพราะละครที่เธอแสดงล่าสุดได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆเลยทีเดียว จนโด่งดังที่ไกลถึงประเทศจีนกันเลยค่า แหม่ๆก็ไม่รู้ว่าทำไมชีวิตถึงดีได้ขนาดนี้นะเนี่ย ดีไปหมดทุกอย่างแบบนี้ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะเตรียมมีทายาทสักทีน้า

แฟนๆต่างก็พากันลุ้นหนักมากเลยค่า อาจจะยังคงอยากใช้ชีวิตแบบสองสามีภรรยากันก่อนควงกันไปเที่ยวแบบสองต่อสอง ซึ่งช่วงนี้สาวมิว ก็ได้เที่ยวพักผ่อนที่ทะเลบ่อยมากๆ แถมเธอก็โชว์ความแซ่บสุดเซ็กซี่ออกมาให้แฟนได้เห็นกันด้วยนะคะ

บอกเลยว่าตั้งแต่มีสามีเป็นตัวเป็นตน สาวมิว ก็ขยันเสิร์ฟความแซ่บออกมาบ่อยมาก อย่างล่าสุด สาวมิว ก็ได้อวดความแซ่บเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลอีกแล้ว เมื่อวันหยุดยาวที่ผ่านมา งานนี้สาวมิวก็ขอเสิร์ฟชุดแซ่บๆโชว์แผ่นหลังอีกเช่นเคย

โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” พรุ่งนี้ทำงานกันแย้ววว สู้ๆนะคะ💪🏻💘 , พักผ่อนสุดHealthy แบบไม่มีอะไรมากั้น ชอบมากกกกๆๆ🥰🥰 @chivasomresort ” นับวันยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆเลยนะเนี่ย

เรียกได้ว่ามีสามีแล้วจะโชว์แซ่บขนาดไหนก็ได้สามีไม่ว่าค่า แต่สามีก็แอบมีหวงบ้างแหละเนอะศรีภรรยาสวยขึ้นซะขนาดนี้ แถมหุ่นก็เป๊ะปังมากๆอีกด้วยนะคะใครเห็นก็ต้องอิจฉาอย่างแน่นอนเลยทีเดียว มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เหลียวมองกันเพียบ

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha

เรียบเรียงโดย:khobkhao