เเตงโม โพสต์อาการคุณพ่อทรุดหนัก แฟนๆแห่ให้กำลังใจ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งดาราสาวสวยที่ปากกับใจตรงกันมากๆเลยค่า สำหรับสาวเเตงโม นิดา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมายอมรับตรงๆว่าได้เลิกรากับเเฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่างหนุ่มนิก คุนาธิป เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว พร้อมทั้งทางด้านหนุ่มนิกนั้น ยังออกมาเปิดตัวเเฟนใหม่ ทั้งๆที่เพิ่งจะเลิกรากับสาวเเตงโมไปได้ไม่นานด้วย

งานนี้ทางด้านสาวเเตงโมเลยขอออกมาโพสต์ภาพคู่กับหนุ่มเพื่อนสนิท เเละพร้อมเเคปชั่นสุดน่ารักว่าคนโสดมักจะน่ารักอีกด้วย ถึงเเม้ว่าการที่หนุ่มนิกนั้นจะออกมาเปิดตัวเเฟนสาวด้วยภาพสวีทหวานเเค่ไหนเเต่สาวเเตงโมก็โนสนโนเเคร์เรื่องนี้ค่า

ซึ่งเเฟนคลับหลายคนนั้นจะรู้ดีว่าสาวเเตงโมเป็นดาราที่ปากกับใจตรงกันมากๆ พร้อมทั้งสาวเเตงโมยังเป็นหัวหน้าครอบครัวดูเเลทั้งคุณพ่อคุณเเม่เเละลูกสาวบุญธรรมที่เจ้าตัวรับมาเลี้ยงด้วย เรียกได้ว่าสาวเเตงโมนั้นเป็นเสาหลักของคนในบ้านเลยก็ว่าได้

โดยก่อนหน้านี้สาวเเตงโมได้ออกมาเผยว่าคุณพ่อนั้นป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ทำให้ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในช่วงที่ผ่านมา เเละเมื่อดูภายนอกนั้นคุณพ่อของสาวเเตงโมก็ดูซูบผอมมากๆ เเต่เพราะได้กำลังใจดีๆจากครอบครัวทำให้อาการของคุณพ่อดีขึ้นเรื่อยๆ

หลังจากเข้ารับการรักษามาอย่างต่อเนื่องคุณพ่อของสาวเเตงโมก็ได้กลับมาอยู่กับครอบครัวได้อีกครั้ง พร้อมทั้งสาวเเตงโมยังมักเผยโมเมนต์ครอบครัวอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า

ล่าสุด สาวเเตงโมก็ได้ออกมาประกาศข่าวคุณพ่อให้ได้ทราบอีกครั้ง หลังจากคุณพ่อนั้นเริ่มมีอาการทรุดลงเรื่อยๆ โดยสาวเเตงโมได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณพ่อ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “🙏🏻ตอนนี้คุณพ่อไม่สบายทรุดหนักมากใครที่อยากเข้ามาเยี่ยมหรือพูดคุยกับคุณพ่อมาได้ทุกวันเลยนะคะ ขอบคุณมากมายจากใจค่ะ”

หลังจากที่สาวเเตงโมออกมาโพสต์ข้อความลงบนอินสตาเเกรม เเฟนคลับเเละเพื่อนๆหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวเเตงโมกันอย่างล้นหลาม เเละขอให้คุณพ่อของสาวเเตงโมนั้นกลับมาเเข็งเเรง สุขภาพดีเหมือนเมื่อก่อนด้วย

ขอบคุณข้อมูล:melonp.official

เรียบเรียงโดย:khobkhao