เฮียโพสต์แซว น้องวันใหม่ หลังเจอดาราที่ชื่นชอบ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ของพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ เพราะว่า บ้านนี้มีลูกชายงานดีถึง 3 คนและยังมีน้องสาวคนเล็กสุดน่ารักอีก 1 คนด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าพี่ชายบ้านนี้แสบมาก เพราะแกล้งน้อง แซวน้องเก่งสุด

ล่าสุด บรรดาเฮียๆก็ได้ออกมาโพสต์ภาพแซว น้องวันใหม่ หลังได้เจอกับดาราในดวงใจอย่าง เค Kayavine หรือ เค เลิศสิทธิชัย ยูทูปเบอร์ชื่อดังที่ตอนนี้ได้เข้ามาเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงด้วยจากผลงานซีรี่ย์ Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน

งานนี้เฮียบอยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นแซวน้องสาวว่า “เมื่อติ่งได้เจอดาราที่ชื่นชอบ #ดีใจน้ำตาแตกเลยจ้าาาาาาา 55555555555555555555555555555555555555555555555 #วันใหม่ติ่งพี่เค” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่น

อาทิเช่น พี่เคนิสัยดี ไม่เคยแกล้งเรา , น้องงงง ,น้องงงงลูกกกกกกกก , ตาบวมจมูกแดงสุดดดดด😂 , มีใครเจอบอยกอนแล้วร้องไห้ไหม 😂😂 , ร้องห้ายยย 55555 , น่ารักจัง55555💗 , เข้าใจติ่งรึยังเฮีย😂😂 ,เอ็นดูค่ะ ป้าเข้าใจฟิว55 , 😆 เจอติ่ง เลยซึ้งหนัก

ทางด้านเฮียหน่องเองก็ออกมาโพสต์เหมือนกันว่า “เบอร์1ของเธอล่ะตอนนี้ พี่เคแอบแวะมาหาที่สตู เธอคนนี้ดีใจน้ำหูน้ำตาไหล เข้าไปขอถ่ายรูป เขินตัวบิดเป็นเลขสิบหก หันกลับมาที่พวกข้า ที่แสนจะสม้าท ไม่เคยเห็นเข้ามาขอถ่ายรูปแบบนี้บ้าง พวกข้าล่ะเสียจุยยย”

ซึ่ง พี่เค ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ไว้จะชวนวันใหม่มาออกคลิปนะครับพี่😂😂🙏🏻” แหม รอเลยค่ะพี่เค ถ้าได้ถ่ายคลิปกับ พี่เค วันใหม่จะต้องเขินหนักมากแน่ๆ แค่ได้เจอยังน้ำตาแตกขนาดนี้ถ้าได้ร่วมงานกันรับรองว่ามีพีคกว่านี้แน่นอน

สำหรับพี่เคนั้นก็ฮอตสุดๆค่าาา เพราะนอกจากจะสามารถติตดามได้ในช่องยูทูปแล้วเดี๋ยวนี้ก็ได้โดดมารับงานในวงการอย่างการแสดงซีรี่ย์ด้วย ใครอยากดูพี่เคแสดงซีรี่ย์ก็สามารถไปติดตาม Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน กันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boy_pakorn ,hanongh

เรียบเรียงโดย : khobkhao