ชาวเน็ตแห่ชื่นชม นายอำเภอ นั่งคนเดียวท่ามกลางสายฝน

การที่จะเป็นผู้นำที่ดี ควรทำเป็นแบบอย่างให้กับลูกน้องหรือผู้ที่อยู่ใต้บังคับบัญชา เพื่อที่เขาจะได้นำไปปฏิบัติตามเป็นแบบอย่าง ที่ไหนที่มีผู้ปกครองหรือว่าผู้นำที่ดี ไม่เอารัดเอาเปรียบผู้อื่น ที่นั่นย่อมมีแต่ความสุขความเจริญ ผู้คนรักใคร่กลมเกลียวกัน แต่หากที่ใดมีผู้นำที่ไม่ดี ลำเอียงที่นั่นอาจมีแต่ความทุกข์ใจ เดือดร้อนไปทั่วทุกแห่งหน

ซึ่งวันนี้เราก็มีเรื่องราวดีๆจากบุคคลที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำมาเสนอให้หลายคนได้ชื่นชม โดยเป็นภาพของนายอำเภอเสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ที่นั่งอยู่ท่ามกลางสายฝนที่กำลังตกลงมาอย่างหนัก ในขณะที่กำลังมีการจัดงานเฉลิมพระชนมพรรษา ของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

โดยทางเพจ “มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดสภ.เสนา” ได้มีการเผยแพร่ภาพพร้อมแคปชั่น “วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 เวลา 17.30 น.#สุดยอดของการเป็นผู้นำ นายอนุกูล เรือนแก้ว #ท่านนายอำเภอเสนา เป็นประธานการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ.บริเวณลานหน้าหอประชุมอำเภอเสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ท่านนั่งชมและ #เป็นกำลังใจให้กับนางรำ ซึ่งกำลังรำถวายพระพร #ท่ามกลางสายฝน เนื่องจากการรำถวายพระพรนั้นยังไม่สิ้นสุดแล้วฝนได้ตกลงมา”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนที่เห็นภาพต่างพากันชื่นชมในการกระทำของนายอำเภอกันเป็นจำนวนมากที่ยอมนั่งกลางสายฝนเป็นเพื่อนกับนางรำ ที่กำลังรำไปด้วยฝนก็ตกใส่อย่างหนักไปด้วย ทำเอาคอมเมนต์กันรัวๆเลยทีเดียว

อาทิเช่น ที่สุดแล้วสำหรับท่านนายอำเภอคนนี้ , ขอแสดงความนับถือครับ , สุดยอดเลยค่ะ , สุดยอดครับท่าน , นายอำเภอสุดยอด จริง , น่าจะกำลังอยู่แล้วฝนตกคับ เพลงยังไม่ทันจบด้วยความท่านเป็นผู้น้ำ ในเมื่อนักแสดงยังไม่เข้าร่มเลย ท่านจะหนีเข้าได้ไง เปียกก็เปียกเหมือนกัน

เปียกฝนกลับไปซักชุดอาบน้ำก็ได้คับ ชื่นชมคับ , นี่แหละนายอำเภอเสนา❤️ , กลับไป ผมจะตัดเงินเดือน คน/ละ10% , จากภาพ1ภาพ คิดในแง่บวกท่านคือผู้นำที่น่ารักค่ะ ☺ , ภาวะผู้นำไม่ได้สร้างขึ้นได้เพียงแค่วันเดียว….แต่อยู่ที่บุคคลและการเลี้ยงดู

ขอขอบคุณ : มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดสภ.เสนา

เรียบเรียงโดย : khobkhao