มาร์กี้ กลับบ้าน มาเจอเรื่องไม่คาดคิด

เรียกว่าเป็นครอบครัวในวงการอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวมาร์กี้ ราศรี เเละหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่หลังจากสาวมาร์กี้นั้นเเต่งงาน เเละมีลูกๆที่น่ารักสองคนเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็ดูเหมือนว่าสาวมาร์กี้นั้นจะมีความสุขเเละเเฮปปี้มากๆเลยค่า

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวมาร์กี้ได้พาครอบครัวไปเปลี่ยนบรรยากาศเที่ยวทะเล พร้อมทั้งลูกๆทั้งสองคนยังดูสนุกสนานกับการไปเที่ยวในครั้งนี้มากๆ เเถมสาวมาร์กี้ยังได้ออกมาอวดชุดวันพีชเเซ่บๆให้เห็นหุ่นของคุณเเม่ลูกสองกันอย่างเต็มตา

ทำเอาเเฟนคลับหลายคนถึงกับฮือฮาในหุ่นของสาวมาร์กี้ไปตามๆกันเลยค่า ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะมีลูกเเล้วถึงสองคนด้วยกัน เเต่หุ่นของสาวมาร์กี้นั้นกลับเข้าที่ได้เร็วมากๆ เป๊ะปังอย่างกับคนไม่เคยมีลูกมาก่อนด้วย ดูเเลหุ่นตัวเองดีมากๆเลยค่า

นอกจากสาวมาร์กี้จะลงภาพของลูกๆให้เห็นกันรัวๆเเล้ว เจ้าตัวยังออกมาเผยภาพสวีทกับสามีขณะที่กำลังเล่นน้ำในสระว่ายน้ำกันด้วย เเถมสาวมาร์กี้ยังใส่ชุดทูพีชเผยให้เห็นเเผ่นหลังขาวเนียนสุดๆ เป็นภาพที่สวีทจนทำเอาเพื่อนๆต่างต้องเเซวคู่นี้กันเลย

ล่าสุด หลังจากที่สาวมาร์กี้กลับจากเที่ยวพักผ่อนเเละเมื่อสาวมาร์กี้กลับมาถึงที่บ้าน ก็ต้องเจอกับเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อเจ้าสมคิด สุนัขสุดเลิฟของครอบครัว ได้ไปอึบนพรม ที่มีราคาสูงถึง 5 หมื่นบาท ทำเอาสาวมาร์กี้ถึงกับโกรธหนัก

เเละขู่ว่าจะเอาสมคิดไปขายต่อด้วยเพราะพรมของสาวมาร์กี้นั้นไม่สามารถที่จะนำไปซักได้ จนสุดท้ายต้องนำไปทิ้ง กลับมาจากเที่ยวสาวมาร์กี้ ก็ถึงกับปรี๊ดเเตกเลยค่า เเละไม่คิดว่าเจ้าสมคิดจะเล่นซุกซนจนขึ้นไปอึบนพรมได้ขนาดนี้

เจอเรื่องเเบบนี้เข้าไป ก็ทั้งโกรธเเละโมโหมากๆ เเต่สุดท้ายก็ต้องตัดใจทิ้งพรม เรียกว่างานนี้เจ้าสมคิดคงจะต้องไม่กล้าขึ้นไปอึบนพรมอีกเเล้วค่า เพราะเจอสาวมาร์กี้เล่นบทโหดเข้าไปยังไงครั้งหน้า คงจะกลัวเเละไม่กล้าทำอีกเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: Mindset TV

เรียบเรียงโดย:khobkhao