สาวๆอกหักหลัง นิก คุณาธิป โพสต์ภาพสุดหวาน

คลุมเครือมาพักใหญ่ในที่สุดก็ชัดเจนแล้วค่าาา สำหรับสถานะความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา และนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องอย่าง นิก คุณาธิป หลังหลายเดือนที่ผ่านมามีคนสังเกตเห็นว่า โมเมนต์ของทั้งคู่เริ่มหายไป ไม่มีรูปคู่ หรือคลิปคู่ออกมาให้ได้เห็นกันเลย

ซึ่งไม่นานมานี้ตอนที่หนุ่ม นิก โพสต์รูปกับ สาวรายหนึ่ง สาวแตงโมก็ได้ออกมาโพสต์สถานะชัดเจนว่า…….โสด งานนี้ก็ทำให้หลายคนรู้ทันทีว่าทั้งคู่ได้กลับมาใช้สถานะโสดอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าหนุ่มนิกจะต้องเปลี่ยนสถานะอีกครั้งเพราะว่าหวานมากกับคนนี้

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์หวานช็อตที่กำลังก้มหน้าเข้าหากันในแคปชั่นว่า “อยากรู้ก็ไปดูใน YOUTUBE NICKKU CHANNEL.” งานนี้ก็ทำสาวๆอกหักกันเป็นแถวๆและเข้ามาคอมเมนต์สนั่น จะว่ายังไงบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ชาวเน็ตคอมเมนต์ โอเคอกหักกก , อกหักเลย , 😭😭😭😭 ,😢😢😢😢😢 , 🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪🔪 , 💔💔💔💔💔 ,Oh no😭 ,it hurts you know..😢😢😢 ,It hurts right here in my meow meow😭😭

อกหักเพราะรักพี่นิค🥺 ,พี่นิกไปรักคนอื่นทำไม 555+หนูล้อเล่น ,💓💓💓💓💓💓💓 ,☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️ ,😭omggggg!!!!!what???? ,ทำร้ายใจมากรูปนี้ .,หวานกันจริงๆ ,ม่ายยน่ะพี่นิกๆๆๆๆๆ , Who is this???????😭 @nickkunatip

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์อกหักกันเป็นแถวๆเลยละค่าาาา แต่ก็มีหลายคนที่ร่วมยินดีกับ นิก เพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะรักใครหรือคบกับใครแฟนคลับก็พร้อมที่จะซัพพอร์ตตลอดไปอยู่แล้ว โดยเฉพาะแฟนคลับชาวต่างชาติที่เข้ามาคอมเมนต์กันเยอะมาก

เรียกได้ว่าช่วงนี้หวานกันรัวๆเลย ส่วนสถานะความสัมพันธ์ของ นิก และสาวสวยคนนี้จะเป็นอะไรนั้นก็ต้องรอฟังจากปากของหนุ่ม นิก เองค่ะ และถ้าเป็นที่ใช่จริงๆก็คงต้องร่วมแสดงควงามยินดีกับรักครั้งใหม่อีกครั้งของหนุ่ม นิก เค้าจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ nickkunatip

เรียบเรียงโดย : khobkhao