แต้ว เปิดตัว ไฮโซณัย ร่วมฉลองวันเกิด แมท ภีรนีย์

เรียกได้ว่าอยู่ด้วยกันในช่วงชีวิตและทุกช่วงโมเมนต์จริงๆ สำหรับสาวๆ แก๊งเฟอร์บี้ ที่ล่าสุด รวมตัวกันในงานวันเกิด แมท ภีรนีย์ ซึ่งงานนี้สาวๆ ก็รวมตัวฉลองวันเกิดกันที่ร้านอาหารบรรยากาศดี พร้อมหน้าทั้งสาว เต้ย จรินทร์พร ,

แต้ว ณฐพร , มิว นิษฐา และ มิ้นต์ ชาลิดา ซึ่งปีนี้สาวแมทอายุ 31 ปี รวมถึงเป็นปีสุดพิเศษเพราะมีหวานใจหนุ่มไฮโซ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่มานั่งอยู่เคียงข้างสาวแมทตลอดค่ำคืน ซึ่งสาวแมทและเพื่อนๆ ก็ไม่พลาดที่จะลงภาพบรรยากาศ

เฮฮาในโซเชียลไว้ด้วย เป็นโมเมนต์สุดอบอุ่นของแก๊งเฟอร์บี้ ที่มาฉลองวันเกิดปีนี้กับสาวแมท เรียกได้ว่ารวมตัวไว้แต่คนที่รักสาวแมทจริงๆ แต่ทำเอาหลายๆ คนอดที่จะโฟกัสไม่ได้เลยก็คือคู่ของสาวแต้ว และไฮโซหนุ่มหล่ออย่าง

ณัย ประณัย ที่งานนี้ไม่พลาดที่จะมารวมงานวันเกิดสาวแมทด้วย เพราะร้านอาหารที่จัดวันเกิดของสาวแมทเป็นร้านอาหารของครอบครัวหนุ่มณัยนั่นเองค่าา แหม่ๆ เรียกได้ว่าสาวแต้วใช้โอกาสนี้เปิดตัวหวานใจกับเพื่อนอย่างเป็นทางการนะคะ

ถึงแม้ว่าตอนที่ทั้งคู่นั้นร่วมเฟรมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ทั้งคู่จะยืนห่างกันก็ตาม แต่ความหวานของทั้งคู่นั้นพุ่งสุดๆ เรียกได้ว่าวันเกิดปีนี้ของสาวแมทนั้นชื่นมื่นกันจริงๆ เลยนะคะ ควงหวานใจมาเกือบหมดทุกคนเลยทีเดียวยกเว้นสาวเต้ย

ที่เพิ่งโสดไปได้ไม่นานมานี้ แต่แน่นอนว่าคู่ที่น่าจับตามองที่สุดก็คงหนีไม่พ้นคู่ของสาวแต้วกับหนุ่มณัย เพราะก่อนหน้าเป็นกระแสที่ชาวเน็ตพูดถึงกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าตอนนี้คอนเฟิร์มได้ร้อยเปอร์เซ็นต์เลยว่า

ตอนนี้กำลังคบหาดูใจกันอยู่อย่างแน่นอน แถมตอนนี้เริ่มจะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ แล้วด้วย แหม่ๆ คงจะเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากๆ แน่นอนค่าาา เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องรอติดตามชมความน่ารักของทั้งคู่กันต่อไปต่ะ แต่ตอนนี้ทั้งคู่แฮปปี้กันมาก

ขอบคุณข้อมูล:mattperanee , pranaip , taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:khobkhao