นักร้องสาว โบกี้ ยอมรับผิด หลังแหวกที่กั้นในผับ

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันทีเลยค่าา สำหรับกรณีของนักร้องสาว โบกี้ไลอ้อน หรือ โบกี้ พิชญ์สินี เจ้าของเพลง คิดถึงแต่ , ใครอีกคน ฯลฯ และที่มาของวลีเด็ดในโลกออนไลน์อย่าง ดงปราคช หลังมีคลิปขณะเจ้าตัว

กำลังขึ้นร้องเพลงในผับแห่งหนึ่ง แต่จู่ๆ นักร้องสาวดันฉีกพลาสติกกันคนดูที่ทางร้านใช้กั้นป้องกันโรคโควิด-19 ตามนโยบายรัฐออกซะงั้น โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในโลกโซเชียลหลายช่องทาง ทั้งจากต้นทางแอปพลิเคชั่น TikTok

ทวิตเตอร์ และอื่นๆ งานนี้ทำเอาเหล่าโซเชียลพากันวิพากษ์วิจารณ์ โบกี้ไลอ้อน ทำพฤติกรรมดังกล่าวทำไม ไม่น่ารักเลย ทำแบบนี้อาจจะทำให้ทางร้านมีความผิดและเสี่ยงถูกสั่งปิดได้ เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสดราม่าเพียงข้ามคืน

ล่าสุด ทางก้านของสาวโบกี้ไลออน ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยได้ระบุเอาไว้ว่า “โบอยากขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอน้อมรับความผิดไว้แต่เพียงผู้เดียวค่ะ ขอโทษผู้ชม พี่ๆ นักดนตรีและศิลปินทุกท่าน

รวมถึงทุกคนที่เกี่ยวข้องที่อาจจะนำมาซึ่งความเดือดร้อนจากการกระทำของโบ โบจะแก้ไขและระวังตัว รวมถึงเป็นตัวอย่างที่ดี ในเรื่องนี้ต่อไปในอนาคต ขอโทษอีกครั้งและขอบคุณทุกท่าน ที่เตือนโบเข้ามาในเรื่องนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่สาวโบกี้ไลออน ได้โพสต์ขอโทษทุกคนบรรดาแฟนคลับของเธอก็เข้ามาให้กำลังใจเธอกันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่าาา อาทิเช่น สู้ๆนะคะ​ กอดน้าาาาาา​ ยังรอเจอพี่อยู่นะ​ ?? แค่คลื่นทะเลกระทบฝั่งนะคะ​ ฮึบๆๆๆ?? เป็นกำลังใจให้​และจะอยู่ข้างๆคอย​ support ตลอดไปนะคะ???????? ,

จะอยู่เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ , เจอกันที่สุรินทร์นะคะพี่โบ❤️ , สู้ๆ น้าคนเก่งของหนู , รักเจ้านะฮะ อย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับสาวโบกี้ไลออนด้วยนะคะ ทุกคนเคยผิดพลาดกันหมด ถ้าออกมาขอโทษและยอมรับผิดแบบนี้เชื่อว่าทุกคนคงให้อภัย

ขอบคุณข้อมูล:bowkylion

เรียบเรียงโดย:khobkhao