นักร้องหนุ่ม เเปลงโฉมเป็นสาวเเซ่บ ในลุค Drag

เรียกว่าเป็นหนุ่มที่มีเสียงร้องอันไพเราะสุดๆไปเลยค่า สำหรับหนุ่มต้น AF หรือ ธนษิต จตุรภุช เเชมป์จากรายการทรู เเฟนเทเซีย ซีซั่น 8 ซึ่งหนุ่มต้นนั้นได้มีผลงานเพลงมากมายจนโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักกันในเพลง โดยไม่มีเธอ ,ไม่รู้สึก,รู้ยัง พร้อมทั้งยังร้องเพลงประกอบละคร กลรักเกมมายา เเละเหมือนคนละฝากฟ้า จนทำให้เพลงเเละละครได้รับความนิยมไปตามๆกันด้วย

ล่าสุดหนุ่มต้นนั้น ได้ออกมาเเปลงโฉมจัดหนักจัดเต็มเป็น Drag ครั้งเเรก ที่เปลี่ยนทั้งสีผม พร้อมทั้งจัดเมคอัพสีสันสุดจี๊ดจ๊าด จนทำเอาเเฟนคลับต่างจำหนุ่มต้นเเทบไม่ได้ สลัดลุคหนุ่มหล่อมาดเท่กลายเป็นสายสวยเเซ่บเปรี้ยวจี๊ดสุดๆไปเลยค่า

โดยหนุ่มต้นได้เผยความรู้สึกของการเปลี่ยนลุคในครั้งนี้ด้วยว่า “ให้ดู Hair & Make-up อีกครั้ง amazing มากกกก ผลงานการปั้นแต่งของพี่เติ้ล @aristotle_makeup พี่คือสุดจริงงง transform ต้นได้แบบ completely ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ และดีใจที่ได้เจอได้ทำงานกับพี่ๆน้องๆ Drag Queen ทุกคน

เสียดายไม่ได้ถ่ายกับบางคน เป็นเกียรติและสนุกมากๆ ทุกคนคือเก่งมากๆ respect! เชียร์ทุกคนมาตั้งแต่ในรายการ Drag Race Thailand ขอบคุณ กันตนา ขอบคุณน้องพลอย @ploy_chansate และคุณเพื่อน @kanawarrior ที่ชวนมาทำอะไรสนุกๆ ❤️❤️ รักมาก ไว้ดจอกันอีกเด้ออ #dragdoneunlock”

พร้อมทั้งหนุ่มต้นยังได้ออกมาใส่ชุดสีเขียวกับลุคสุดจี๊ดนี้ด้วยว่า “อีกหนึ่งลุค หวานๆ Outfit : @bandilicious Hair and make-up : @aristotle_makeup One more look. I’m serving fishhhh 🐠 #dragdoneunlock ”

ซึ่งงานนี้ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมในลุคใหม่ของหนุ่มต้นกันเพียบเลยว่า “โว้ยยยยยยยยยยยย🧡,ได้!! ได้มากกกกกกก 🔥🔥🔥,Woww🔥🔥,👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻,มึง​ มันดีมากกก,ที่สุดดดดดดด มากๆๆๆๆๆ🔥🔥🔥,ยังยืนยัน คำเดิม จบๆ 😍😘❤️,ปังมากแม่,สุดดดดด😍 ”

เรียกว่าเป็นลุคที่หลายคนต่างต้องออกมาร้องว้าวไปกับความเเซ่บของหนุ่มต้นในครั้งนี้กันเลยทีเดียว เเซ่บเเบบไม่มีอะไรกั้น เเถมยังเป็นลุคที่เจ้าตัวชอบมากๆเลยค่า ไม่ว่าจะเป็นลุคชายหรือหญิงหนุ่มต้นก็ดูสวยเเซ่บมากๆ จนจำเเทบไม่ได้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: tonthanasit

เรียบเรียบโดย:khobkhao