สาวดีใจ หลังพี่เเท็กซี่ขับรถทางไกล นำโทรศัพท์มาคืน

เรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่ถูกเเชร์กันลงบนโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ หลังจากหญิงสาวรายหนึ่งได้ใช้บริการเเท็กซี่ เเล้วเผลอลืมโทรศัพท์มือถือไว้บนรถ จนทางคนขับเเท็กซี่ต้องขับรถนำโทรศัพท์มาคืนให้ โดยหญิงสาวรายนี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก Lidai Suvannarut

พร้อมทั้งเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ขอบพระคุณพี่ชายแท๊กซี่ ที่นำโทรศัพท์มาคืนให้ถึงบ้านเลย มาไกลด้วยขอบพระคุณน่ะค่ะพี่💞💞🙏🙏มีน้ำใจมาก เราก็ไม่ให้มาฟรีแน่นอน ขอตอบแทนเงินรางวัลเล็กน้อย ดีน่ะที่พี่เก็บให้

แรกจะเอามามอบให้แต่พี่เขาเห็นว่าดึกแถมจำทางไม่ได้เลย เลยจะรอให้ลูกค้าติดต่อมา แถมฝนตกด้วย แต่คือความผิดเดียเอง ที่ไปลืมไว้ดีน่ะพี่ช่วยเก็บให้🙏🙏🙏💞💞แท๊กซี่มีน้ำใจ ก็ยังมีแบบนี้อุ่นใจ💞🙏 ”

พร้อมทั้งสาวรายนี้ยังได้เข้ามาคอมเมนต์คนที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กด้วยว่า “จะดีมากจะได้มีข่าวออกแบบให้แท๊กซี่คนดีๆบ้าง,เจอแต่แท๊กซี่ไม่น่ารักอยากให้เห็นว่าอย่างน้อยเราก็มีแท๊กซี่ที่มีน้ำใจ อีกอย่างเขามาไกลมากมาส่งให้กว่าจะ ขับไรเสียค่าน้ำมันพอดี ”

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่ยังมีอยู่ในสังคมตอนนี้ ถึงเเม้ว่าระยะทางที่ขับกลับมาจะไกลอยู่ไม่น้อยเเต่ทางด้านคนขับเเท็กซี่ก็ยินดีที่จะนำโทรศัพท์กลับมาคืนหญิงสาวรายนี้ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังให้สินน้ำใจเล็กๆน้อยๆเเก่คนขับเเท็กซี่ด้วย

ที่ยอมเสียเวลาขับรถย้อนกลับมาในครั้งนี้ เรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้ใครหลายคนต่างต่างเข้ามาชื่นชมในตัวของคนขับเเท็กซี่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว เรียกว่าเเท็กซี่ดีๆก็ยังมีให้เห็นในสังคมกันอยู่ค่า ชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมกันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Lidai Suvannarut

เรียบเรียงโดย:khobkhao