ตู่ ปิยวดี ลองชุดเจ้าสาว สวยมาก

เรียกได้ว่าเป็นไฮโซสาวที่ทั้งสวยและเก่งสุดๆ อีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ ตู่ ปิยวดี ผู้จัดละครและกรรมการ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ทายาทผู้บริหารช่อง 3 ที่ก่อนหน้ามีหวานใจอย่างหนุ่มหล่อ

มาวิน ทวีผล นายแบบและนักแสดงมากความสามารถ ได้เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอสาวตู่ แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 10 กว่าปี ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่ซึ้งมากจริงๆ เมื่อหนุ่มมาวินได้ซ่อนแหวน

เอาไว้ในกล่องซูซิ แล้วหยิบมาคุกเข่าขอสาวตู่แต่งงาน พร้อมกับเผยความในใจว่า ขอโทษที่ทำให้รอนาน รอคอยวันนี้มาถึง 10 ขอบคุณตู่ที่อยู่เคียงข้างมาตลอด ผ่านทั้งทุกข์และสุขมากมาย หลังจากนี้จะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป

งานนี้ก็ทำเอาสาวตู่ซาบซึ้งจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียวค่ะ ก่อนที่เจ้าตัวนั้นจะตอบเซย์เยสหนุ่มมาวินไป ซึ่งเพื่อนๆในวงการและนอกวงการรวมถึงบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวตู่ก็เริ่มวางแพลนงานวิวาห์ไว้บ้างแล้ว โดยเจ้าตัวนั้นได้ออกมาเผยภาพขณะที่กำลังลองชุดเจ้าสาวลายลูกไม้สีขาว มาในสไตล์เดรสยาวรัดรูป เกาะอก เผยให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งที่เป๊ะปังไร้ที่ติของเธอ โดยสาวตู่ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ช่วงนี้วดีก็จะยิ้มกว้างๆหน่อย 💍 Wadee is a happy girl 💫 #WadeeBridetobe” งานนี้บรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปาก เพราะถึงแม้ว่ามันจะเป็นแค่การลองชุด

และถ่ายแบบเบาๆ แต่ออร่าเจ้าสาวโดดเด่นมาแต่ไกลเลยล่ะค่ะ แหม่ๆ เชื่อได้เลยว่างานนี้คงเป็นงานช้างอีกหนึ่งงาน ที่รวบรวมคนดังในวงการเอาไว้มากมายค่าาา อย่างไรก็ต้องขอแสดงความดีใจด้วยค่ะ เตรียมสละโสดอีกหนึ่งคู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล:tu_piyawadee

เรียบเรียงโดย:khobkhao