หมออร โพสต์แคปชั่นยาว หลังเลิก เกรท

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบและแอบเสียดายมากที่ต้องจบความสัมพันธ์ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร และคุณหมอคนสวยอย่าง หมออร เพราะว่าคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่น่ารักมาก แต่เมื่อถึงทางตันหมออรของเราก็เหมือนจะเฮิร์ตหนักเพราะโพสต์แคปชั่นคำคมรัวๆ

ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์มุมมองความรักหลังต้องกลับมาใช้ชีวิตคนเดียวอีกครั้ง งานนี้ทำเอาคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสนั่นจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ งานนี้ก็คงต้องส่งกำลังใจให้หมออรกันเยอะๆนะคะ

มีคนสอนว่า สุดท้ายแล้ว เราทุกคนก็ต้องอยู่คนเดียวให้เป็น เพราะไม่มีใครอยู่กับเราไปได้ตลอดชีวิตเลยจริงๆ……กินข้าวคนเดียว ก็อิ่มได้ ดูหนังคนเดียว ก็สนุกได้ สุดท้ายแล้วความสุขเกิดได้แค่เราปรับเปลี่ยนมุมมองความคิด ไม่น่าเชื่อว่า ช่วงที่อยู่คนเดียว เรากลับได้พบพลังในตัวเองมากมาย ได้นั่งมอง คิด พิจารณาตัวเอง เป็นช่วงเวลาที่ได้พัฒนาตัวเองในหลายๆด้าน ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ได้สัมผัสถึงความสุขที่ไม่พึ่งพาคนอื่น…

เพราะความสุขที่เกิดจากตัวเอง เป็นความสุขที่สามารถสร้างได้ในทุกๆวัน และเมื่อเรามีความสุข เราก็จะมีพลังในการแบ่งปันความสุขให้รอบๆตัวอีกด้วย 🙂✌️✌️อยากแชร์ให้กับคนที่คิดว่า เราอยู่คนเดียวไม่เป็น เมื่อวันนึงเราผ่านมันมาได้ จะพบว่า ความสุขแบบนี้มันดีจังเลยอ่า ☺️☺️❤️❤️ #ปกลจหน #ลย #goandeat👩‍⚕️🧔

ทำเอาคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจสนั่นว่า ❤️❤️ , #ปกลจหนมอยรสมจจ ✌🏼✨❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , ได้เป็นตัวเอง ในแบบที่เราชอบตัวเอง คือมีความสุขที่สุดแล้วค่ะพี่หมอ ❤️ ,ก่อนนี้เราก็อยู่คนเดียวไม่เป็น เดี๋ยวนี้ไปช้อปปิ้งคนเดียวบ่อยมาก , เห็นด้วยนะคะ👍

จริงมากก บางครั้งการอยู่คนเดียวก็ดีกว่า แต่ถ้าเหงาส่งหาพี่ 😘😘 , จะอยู่กับใครก็ได้ แต่จะให้มีความสุขเหมือนอยู่คนเดียว ไม่มีแน่นอน อิอิ , จริงค่ะหมอ..❤️สุขที่สุดคืออยู่กับตัวเองเป็น , #เป็นกำลังใจให้นะ #เลิฟยู🤟🏻 คุณหมออรคนสวย

เมื่อก่อนไม่รู้จักคุณหมอตอนนี้ขอเป็นแฟนคลับคุณหมอนะคะ , เราไม่ต้องอยู่คนเกียวก็ได้ ภ้าเรามีเพื่อนที่รักและเข้าใจเรา ความสุขดีดีไม่ต้องมีแฟนนี้เพื่อนก็พอ , ❤️ชอบความคิดคุณหมอนะคะ คิดแบบนี้ดีที่สุดแล้วคะ ,ความสุขที่แท้จริงค่ะ ❤️ ,สู้ๆจ้าอร เป็นกำลังใจให้นะ❤️❤️

เรียกได้ว่ากำลังใจล้นหลามจริงๆค่ะหลังกลับมาโสดและใช้ชีวิตแบบตัวคนเดียวอีกครั้ง ยังไงเราก็ขอเป็นกำลังใจให้หมออรและหนุ่ม เกรท ของเราด้วยนะคะ ขอให้ทั้งคู่กลับมาเข้มแข็งและมีรอยยิ้มที่สดใสด้วยตัวเองอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ drorn_onuma ,great_rider10

เรียบเรียงโดย : khobkhao