หมาก-คิม อวดโมเมนต์หวาน

ถือว่าเป็นคนอีกหนึ่งคู่รักที่เริ่มต้นความสัมพันธ์จากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริง สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ หมาก ปริญ และนางเอกสาวสวย คิมเบอร์ลี ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นหวานกันมากๆ มักจะมีโมเมนต์หวานๆ น่ารักๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสด

ได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมยิ่งนานวันความหวานของทั้งคู่ยิ่งทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ จนหลายๆ คนแอบลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีมาให้แฟนคลับได้เฮกันสักที หลังจากทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมาหลายปี และดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่

จะสุกงอมสุดๆ ค่าาา แถมทั้งคู่นั้นดูแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้มาก ต่างคนต่างดูแล เทคแคร์ เอาใจกันเป็นประจำ มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะจัดทริปเที่ยวพักผ่อนเติมความหวานให้กันตลอด ยิ่งในช่วงเทศกาลสำคัญก็มีของขวัญพิเศษให้กันอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ทำเอาแฟนๆ ต้องฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อสาวคิมเบอร์ลี่ ได้ออกมาอวดโมเมนต์สวีทบนเตียงกับหนุ่มหมาก เรียกได้ว่าทั้งคู่หวานกันจนแทบจะสำลักเลย ไหนจะรอยยิ้ม และสายตาของทั้งคู่ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินกันมาก

ถึงขนาดกับนางเอกสาวสวยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ทนไม่ไหวจนต้องเข้ามาคอมเมนต์แซวทั้งคู่ว่า “So cuteeee u guys ?” แหม่ๆ เรียกได้ว่าหวานกันไม่เกรงใจคนโสดจริงๆ แน่นอนว่าหลังจากนั้นบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์แซวทั้งคู่ สนั่นไปทั้งไอจีเลยค่าาา

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ทำเอาหลายๆ คนฟินเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของทั้งคู่ไม่ได้เลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายๆ คนถึงชอบ ถึงเชียร์คู่นี้กันอย่างมากมาย ก็น่ารักกันซะขนาดนี้ใครไม่ชอบก็แปลกแล้วค่าาา

แหม่ๆ งานนี้คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับของทั้งคู่อีกคนซะแล้วค่าา ไม่งั้นคราวหน้าอาจจะพลาดความหวานของทั้งคู่ก็ได้ เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักและหวานกันมากจริงๆ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:kimmy_kimberley , urassayas

เรียบเรียงโดย:khobkhao