ส่องชุด แมท ภีรนีย์ ใส่ไปฉลองวันเกิดกับเพื่อนๆ แก๊งเฟอร์บี้

แม้จะต้องเจอดราม่ามาหลายรอบแต่ก็เป็นอีกหนึ่งแก๊งคนบันเทิงที่รักและมีมิตรภาพเหนียวแน่นจริงๆค่าาา สำหรับ สาวๆแก๊งเฟอร์บี้ที่ประกอบไปด้วย 5 นางเอกสาวเบอร์ต้นของช่อง 3 อย่าง แต้ว ณฐพร , เต้ย จรินทร์พร , มินต์ ชาลิดา , มิว นิษฐา และแมท ภีรนีย์

ซึ่งต้องบอกเลยว่า แก๊งนี้รักกันมากๆเพราะไม่ว่าจะมีเรื่องดราม่าอะไรก็จะอยู่ข้างๆกัน คอยซัพพอร์ตกันจนเพื่อนๆสามรถผ่านเรื่องดราม่าต่างๆได้ตั้งแต่ดราม่าที่แมทมาคบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ มาถึงดราม่ากลุ่มนี้คบแต่ไฮโซด้วยเรียกได้ว่าไม่เคยทิ้งกันเลยจริงๆ

ล่าสุด เมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของสาว แมท แก๊งเฟอร์บี้ก็รวมตัวอีกครั้งเพื่อมาฉลองวันเกิดให้สาวแมท ซึ่งก็น่ารักและอบอุ่นกันมาก งานนี้นอกจากจะมีเพื่อนๆอยู่พร้อมหน้าแล้วยังมีหวานใจหนุ่มอย่าง สงกรานต์ นั่งเคียงข้างไม่ห่างด้วย

และ สาวแมท ก็มาในชุดเดรสสีฟ้าสดใส ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีความเซ็กซี่เล็กๆเพราะเป็นกระโปรงผ่าข้าง เรียกได้ว่าโพสต์ทีทำแฟนๆใจละลายหนักมาก เอาเป็นว่าแฟชั่นมาฉลองวันเกิดกับเพื่อนๆจะเป๊ะ และแซ่บขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

สวยเป๊ะสมกับเป็นเจ้าของวันเกิดจริงๆค่าาาา ปีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปีที่อบอุ่นมากเพราะ แฟนหนุ่มอย่างสงกรานต์ก็จัดปาร์ตี้วันเกิดให้แมทล่วงหน้าไปแล้ว พอว่างเพื่อนๆแก๊งเฟอร์บี้ก็รวมตัวจัดงานวันเกิดให้อีก พร้อมไปด้วยเพื่อนๆและคนรักจริงๆ

เต้ย ออกมาโพสต์แซวหลังถ่ายรูปคู่กับ แมท เพราะขนาดแมทยืนก้าวขาออกกว้างๆแล้วยังสูงกว่าเต้ยอยู่ดี แหม สวยเป๊ะกันคนละแบบค่ะสาวเต้ยเพราะ สาวแมทจะมาในสไตล์สาวมั่นสุดเป๊ะ ส่วนเต้ยก็มาในสไตล์สาวไซต์มินิ น่ารักสดใสนั่นเอง

รวมตัวอีกครั้งในวันเกิดของสาว แมท ยังไงก็ขออวยพรให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของแมท และเป็นปีที่ดีของสาวๆแก๊งเฟอร์บี้ด้วยขอให้งานละครเข้ามาเยอะๆ ตอนนี้ผลงานที่กำลังออนแอร์ก็มีของสาว มิ้นต์ ในละครดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ทางช่อง 3 สามารถไปติดตามได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ toeyjarinporn ,taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : khobkhao