เป้ย เปิดใจ เหตุที่ไม่ออกมาตอบ ข่าวครอบครัว

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองที่ต้องผ่านเรื่องราวที่เข้ามาในครอบครัวไม่น้อยเลยค่า สำหรับสาวเป้ย ปานวาด ที่ก่อนหน้านี้ทางนักข่าวดังได้ออกมาเผยคำใบ้ นางร้ายลูกลูกสามียังไม่เลิกซุกกิ๊ก พร้อมทั้งทางด้านสาวพริตตี้ที่เคยมีเรื่องราวกับสาวเป้ยยังออกมาโพสต์ข้อความรัวๆอีกด้วย ซึ่งหลังจากเรื่องนี้จบลงทางด้านเเฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวเป้ยรัวๆ

ล่าสุด สาวเป้ยได้ออกมาเผยคลิปที่ทางเเฟนคลับทำขึ้นเพื่อให้กำลังกับสาวเป้ย พร้อมทั้งเผยเหตุผลที่ขออยู่เงียบ ไม่ออกมาโต้ตอบกับกระเด็นดราม่าต่างๆที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ว่า “ขอบคุณน้องที่ทำคลิปวิดีโอนี้ให้นะคะ เป้ยเพิ่งได้เห็นคลิปอันนี้ ขอบคุณสำหรับทุกๆคอมเม้นท์ ที่รักเป้ย ส่งมอบกำลังใจ ยืนข้างเป้ยและครอบครัว

เป้ยเพิ่งมีโอกาสได้เห็นคอมเม้นท์ต่างๆที่ทุกๆคนส่งมาให้จากคลิปวิดีโออันนี้ เพราะก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ2ปีที่แล้ว เป้ยต้องไปรักษาอาการเข้าข่ายโรคซึมเศร้า มันทรมานมากกว่าจะผ่านจุดนั้นไปได้ ต้องคอยทานยาปรับฮอร์โมน

เป้ยไม่อยากกลับไปจุดนั้นอีก มันเป็นอุปสรรคต่อการเลี้ยงลูก เป้ยจึงพยายามเลือกที่จะอ่านคอมเม้นท์ต่างๆให้น้อยที่สุด แต่คลิปนี้ทำให้เป้ยได้เห็นคอมเม้นท์และพบว่ามีกำลังใจมากมายที่ได้ส่งมอบมาให้เป้ย มันกลับกลายทำให้เป้ยรู้สึกอบอุ่นใจที่มีหลายๆคนรักและเข้าใจ

เป้ยดีใจและขอขอบคุณพลังใจเหล่านี้นะคะ พวกคุณสำคัญสำหรับเป้ยมากจริงๆ ที่ผ่านมา สิ่งที่คิดในหัวก็คือขอเลือกที่จะเงียบ อยากขอก้าวผ่านทุกสิ่ง ขอทำเพื่อลูกเพื่อครอบครัว ถ้าการที่ออกมาพูดอะไรไป แล้วส่งผลระทบกับทุกฝ่าย

มันก็คงไม่เป็นผลดี จึงขอเงียบคิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเป้ย…ตอนนี้เป้ยมีสิ่งสำคัญที่ต้องโฟกัสก็คือลูกทั้งสองคนของเป้ย ไม่อยากให้กระทบเค้าทั้งสองคนมากไปกว่านี้แล้ว เป้ยอยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นมันจบ

เป้ยขอความเห็นใจไม่อยากให้ใครที่รักเป้ยไปคอมเม้นท์พาดพิงถึงใครอีกแล้ว“เป้ยเชื่อว่าใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับแบบนั้น“ ปล่อยทุกอย่างให้เป็นตาม ผิด ชอบ ชั่ว ดี นะคะ” เรียกว่างานนี้หลายคนคงจะเคลียร์กันเเล้วค่าว่าที่สาวเป้ยไม่ออกมาโต้ตอบนั้นเพราะเหตุผลนี้นี่เอง

ขอบคุณข้อมูล: ppanward

เรียบเรียงโดย: khobkhao