หนิง พูดแล้ว หลังเข้าพบทนาย เจมส์

ก่อนหน้านี้เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโซเซียลเป็นอย่างมากเลยทีเดียว กับข่าวเม้าท์ที่ว่า อดีตนางร้ายลูก2สามีแอบมีเมียน้อยเป็นพริตตี้ ซึ่งนางร้ายคนนี้เคยมีข่าวแบบนี้มาครั้งหนึ่งแล้ว งานนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่คุณแม่ลูก 2 อย่าง เป้ย ปานวาด จากนั้นก็กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตจนกับต้องมีการฟ้องร้องกันเลยทีเดียว

เพราะสาวเป้ยได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ ทนายเจมส์ นิติธร โดยสาวเป้ยได้นำเอกสารมาให้ทนายเจมส์ ไว้เป็นหลักฐานแต่ยังไม่มีการฟ้องร้องใดๆเกิดขึ้น งานนี้ก็ทำให้หลายๆคนต่างพากันจับตามองไปที่เพื่อนซี้อย่าง หนิง ปณิตา เพราะก่อนหน้านี้ ทนายเจมส์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ สาวหนิง

ในเวลาไล่เลี่ยกับประเด็นของสาวเป้ย พร้อมกับแคปชั่นชวนคิดว่า ” ขอบคุณพี่สาวใจดีสำหรับอาหารเย็นครับ #ตื่นๆมีเรื่องแล้ว” จนทำให้หลายๆคนโยนไปว่าสาวหนิงนั้นโร่ปรึกษา ทนายเจมส์เพื่อช่วย สาวเป้ย ประเด็นมือที่สาม หลังจากนั้นทนายเจมส์ก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออก ก็ทำให้ยิ่งตอกย้ำเข้าไปอีก

ล่าสุด สาวหนิง ออกมาเปิดใจกับทีมข่าว ไนน์เอ็นเตอร์เทน หลังมีภาพเข้าปรึกษา ทนายเจมส์ ทำเอาชาวเน็ตเม้าท์ว่าสาวหนิงหอบหลักฐานเข้าปรึกษาเรื่องของเพื่อนซี้ สาวเป้ย ที่กำลังมีประเด็นมือที่สามจนขาเตียงสั่น โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ก็นัดกันอ่ะค่ะ แต่ว่าก็ขอยืนยันตรงนี้เลยนะคะว่าไม่ได้นัดเจมส์เกี่ยวกับเรื่องที่หลายๆคนสงสัยล่ะกันนะคะ

ก็เป็นการคุยเรื่องส่วนตัวของตัวเองค่ะ หลายคนสงสัยว่าเป็นการไปพูดเรื่องของคดี เป้ย อ่อก็อย่างที่บอกไม่ได้ไปคุยเรื่องที่หลายๆคนสงสัยเป็นการคุยเรื่องของตัวเองนะคะ เป็นการปรึกษาในเรื่องส่วนตัวของตัวเอง แล้วก็ส่วนหนึ่งในเรื่องของบทละครที่เรื่องถัดไปกำลังจะทำมันก็มีเรื่องที่เกี่ยวกับข้อกฎหมายเกี่ยวกับการฟ้องร้องด้วย

ก็มันอยู่ในการพัฒนาบทเราก็ไม่อยากให้ในเรื่องตรงนี้เนี่ยมันมีข้อที่มันผิดเอาข้อมูลที่แน่นอนก่อน เป็นเรื่องของบทละคร ไม่ได้เกี่ยวกับคดีความ แต่เห็น ทนายเจมส์ ลงว่าตื่นๆมีเรื่องแล้ว พอที่เจมส์เขาลงรูปไป จริงๆหลายๆคนก็สงสัยเอ๊ะว่าทำไมลงแล้วลบ หนิงเอง

หนิงเป็นคนโทรไปบอกเขาเองว่าโอ๊ยเจมส์ลงแบบนี้แล้วมาเขียนแฮชแท็กยังนี้เดี๋ยวกลายเป็นคนที่เข้าใจผิดกันไปใหญ่ ทนายเจมส์ขอโทษมาไม่ได้มีอะไร จริงๆต้องบอกว่าหนิงกับเจมส์เองส่วนตัวรู้จักกันนานมากแล้ว สนิทกันอยู่แล้วคือกับเจมส์เองเป็นพี่น้องกันที่บ้านตอนช่วงโควิดเขาก็ยังเคยนำอาหารมาให้ทานถึงบ้าน

คืออยากพยายามจับประเด็นคือตอนนี้มีประเด็นอยู่ก็จับประเด็นมันมาให้พันกัน การพบปะกับทนายมันไม่ได้หมายความว่าต้องมีเรื่องเป็นคดีอย่างเดียว มันมีเรื่องอื่นๆที่สามารถจะพูดคุยกันได้ด้วย ตกใจไหมกลายเป็นข่าวใหญ่โต ไม่ตกใจค่ะชินแล้วค่ะกับข่าว เพื่อนมีปัญหาเราให้กำลังใจเพื่อนยังไง

คือในส่วนของกำลังใจแน่นอนแหละว่าเวลาคนรอบข้างเรามีปัญหาก็จะส่งกำลังใจให้ตลอด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเนี่ยทั้งหมดทั้งมวลคือกำลังใจจากตัวเองนั้นก็คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่มันจะเดินหน้าต่อไปไม่ว่าจะยังไงแล้วเนี่ยกับเพื่อนเราก็ห่วงเสมออยู่แล้วค่ะ คอยซัพพอร์ตอยู่แล้ว กับเพื่อนไม่ว่าจะมีอะไรเราก็คอยซัพพอร์ตคอยให้กำลังใจตลอด ไม่ใช่แค่หนิงคนเดียวคือทั้งกลุ่มคอยซัพพอร์ตคอยให้กำลังใจตลอด

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain , ningpanita , james.lk , ppanward

เรียบเรียงโดย:khobkhao