คุณแม่ท็อป ป่วยเข้า รพ.

เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นอดที่จะเป็นห่วงไม่ได้เลย เมื่อพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ท็อป จรณ ได้อออกมาโพสต์รูปหน้าห้องฉุกเฉินที่โรงพยาบาล พร้อมกับเขียนข้อความให้กำลังใจคุณแม่ให้เข้มแข็ง หลังจากที่อดทนมาตลอด

ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์แรงจากเพจดัง เม้าท์ปมเลิกราของพระเอกและนางเอกดัง โยงไปถึงคุณแม่ของฝ่ายชาย และคุณแม่ของแฟนใหม่พระเอก งานนี้ทำเอาสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ทนไม่ไหว ออกมาปฏิเสธว่าคุณแม่ของพระเอกหนุ่ม อดีตแฟน

ไม่เคยมาขอแบรนด์เนมตามกระแสข่าวเม้าท์แต่อย่างใด ทางด้านของหนุ่มท็อปเอง ก็ลุกขึ้นมาปกป้องครอบครัว เพราะเรื่องนี้ค่อนข้างจะกระทบถึงความรู้สึกค่อนข้างมากพอสมควรกับตัวเองและคนในครอบครัว เพราะครอบครัวของตัวเองไม่เคยมีพฤติกรรมอะไรแบบนั้น

แถมหนุ่มท็อปยังได้แจ้งความดำเนินคดีไปแล้ว เบื้องต้นคดีหมิ่นประมาท เพราะคิดว่าคนที่ทำที่ปล่อยข่าวเท็จยังไงก็ต้องได้รับผลการกระทำ ได้รับบทเรียนจริงๆ ซึ่งมันไม่ใช่แค่ครอบครัวหนุ่มท็อปเท่านั้นที่เคยเจอเรื่องราวอะไรแบบนี้ แต่ยังมีครอบครัวอื่นๆ และคนอื่นๆ อีกด้วย

ล่าสุด ทางด้านของผู้จัดการของหนุ่มท็อป ได้ออกมาเผยกับทางไนน์เอ็นเตอร์เทนผ่านทางโทรศัพท์ว่า สาเหตุที่คุณแม่ของหนุ่มท็อปต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะคุณแม่มีอาการเครียดจัด หลังจากที่ได้อ่านข่าว จนต้องพาไปส่งที่โรงพยาบาลด่วน

ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว ด้านพระเอกหนุ่มได้เข้าแจ้งความที่ ปอท. และ สน.ดอนเมืองเอาเรื่องเพจดังที่ปล่อยข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าบรรดาแฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงได้เข้ามาให้กำลังหนุ่มท็อปกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

อย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มท็อปและครอบครัวของเจ้าตัวด้วยนะคะ และขอให้คุณแม่หายเร็วๆ และผ่านเรื่องราวอันเลวร้ายในครั้งนี้ไปให้ได้ค่ะ เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและใครหลายๆ คนชื่นชอบเป็นอย่างมากค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao