น้องปีใหม่ วิ่งมากอด น้าพุฒ ทันทีหลังเจอหน้า

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยขวัญใจของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนางเอกสาวสวยอย่าง แอฟ ทักษอร และอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้น้องปีใหม่โตเป็นสาวน้อยแล้ว

แถมยิ่งนานวันยิ่งสายแววความสวยออกมา จนทำเอาหลายๆ คนอดที่จะตกหลุมรักไม่ได้เลย แถมเจ้าตัวยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ความสามารถรอบด้านจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการเต้นบัลเลต์ เล่นไวโอลิน เล่นเปียโน และเรียนรำไทย

 

เรียกได้ว่าฉายแววความเก่งตารอยแม่แอฟมาติดๆ เลยนะคะ แถมแต่ละครั้งที่สาวแอฟออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องปีใหม่ ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงรักน้องปีใหม่กันเป็นจำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่พระเอกหนุ่มหล่ออย่างหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย ที่อดที่เอ็นดูน้องปีใหม่ไม่ได้เลย แถมเจอหน้ากันแต่ละครั้งก็มักจะมีโมเมนต์น่ารัก อบอุ่น มาให้แฟนคลับได้ยิ้มตามอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด แอฟ ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักของน้องปีใหม่กับน้าพุฒให้แฟนๆ ได้ชมอีกครั้ง เมื่อน้องปีใหม่วิ่งเข้ากอดน้าพุฒ หลังจากได้เจอหน้า ซึ่งเห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของทั้งคู่ไม่ได้เลย แถมน้องปีใหม่ยังมีของขวัญวันเกิด

ที่ผ่านมาให้กับหนุ่มพุฒอีกด้วย ซึ่งน้องปีใหม่ตั้งใจทำเอามากๆ เลยค่าาา โดยแอฟได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ที่สุดใน ❤️ ปี @push_dj @warattaya @ornje” บรรดาแฟนคลับไม่รอช้าที่จะเข้ามากดไลค์ให้กับความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันไม่ขาดปากว่า อบอุ่นหัวใจจจจ❤️ , น่ารักกกก ความสุขของหนูปี😍 ,นุ๋ปี คงรักน้าพุฒของเค้ามากเลยนะคะ ,น้าพุดหลงแย่แล้วลูก หนูปี ยิ่งโตหนูยิ่งน่ารัก😊 , น่ารักมากค่ะทั้งสามคนเลย💖 , เห็นแล้วอมยิ้มและมีความสุขตามหนูปีเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:khobkhao