โรงแรมหรูภูเก็ต ประกาศปิดกิจการอีกแห่ง

จากสถานการณ์การแพร่บาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้พี่น้องประชาชนได้รับผลกระทบกันทั่วหน้า ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ที่ตอนนี้ได้รับผลกระทบเต็มๆ เนื่องจากไม่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศ ส่งผลให้หลายๆ

โรงแรมต้องปิดตัวลง เพราะไม่สามารถไปต่อไหว เช่นเดียวกับเรื่องราวต่อไปนี้ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “U Zenmaya Phuket” ได้ออกมาประกาศปิดกิจการโรงแรมหรูในจังหวัดภูเก็ต พร้อมกับจะคืนเงินให้กับผู้ที่จองเอาไว้

โดยเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ขอบคุณแฟนๆ ทุกท่านและทุกการสนับสนุนด้วยดีเสมอมา เนื่องจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่เกิดขึ้น ณ ปัจจุบัน ส่งผลกระทบให้ทางรีสอร์ท

ไม่สามารถกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท จึงได้มีการลงความเห็นและตัดสินใจที่จะยกเลิกการบริหารจัดการโรงแรมภายใต้ชื่อ ยู เซนมายา ภูเก็ต โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 23.59 น. เป็นต้นไป

หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการจองห้องพัก สามารถติดต่อเราได้ที่อีเมล reserve@uhotelsresorts.comสำหรับลูกค้าที่ได้ชำระเงินล่วงหน้าไว้นั้น จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อท่านทางอีเมล์เพื่อดำเนินการต่อไปคะ

นอกจากนี้ เราขอเรียนให้ท่านทราบว่า เราจะทำการลบเพจนี้ออกจากบัญชีเฟซบุ๊ก ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.59 น.ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท รอที่จะได้ต้อนรับทุกท่านอีกครั้งสู่การพักผ่อนกับเรา ทั้งในประเทศไทย ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศลาว และรวมถึงประเทศเวียดนาม”

ซึ่งหลังจากทางเพจดังกล่าวได้ออกมาประกาศปิดกิจการ งานนี้บรรดาชาวเน็ตที่เคยใช้บริการโรงแรมดังกล่าวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างมากมายเลยค่ะ ซึ่งหลายๆคนก็แอบเสียดาย เพราะประทับใจอะไรหลายๆ ในโรงแรมดังกล่าวค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:U Zenmaya Phuket

เรียบเรียงโดย:khobkhao