แฟนๆคอมเมนต์ แน็ก สมัยตอนลุ้นใบดำ-แดง

เป็นหนุ่มสายติสท์ที่มีสาวๆสมัครเป็นแฟนคลับเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แน็ก ชาลี ที่กลับมาโด่งดังในโลกโซเชียล และในวงการบันเทิงอีกครั้งจากความติสท์และความเป็นตัวของตัวเอง เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานั้นขอบอกเลยค่ะว่าแน็กนั้นฮอตมากๆๆ มีผู้คนติดตามมากมายรวมไปถึงคนในวงการบันเทิงด้วย ที่ต่างก็มาขอเป็นแฟนคลับแน็ก

จากนั้นแน็กก็มีงานรีวิวอย่างรัวๆ และภายหลังก็มีการนำหลานชาย น้องอาเธอร์มาร่วมรีวิว มาออกงานอีเว้นท์ด้วยจนเป็นคู่น้าหลานที่ฮอตสุดๆไปเลย นอกจากนี้ยังเป็นหนุ่มสายติสท์ที่รักสัตว์มากๆๆ ช่วยเหลือสัตว์ทุกตัวที่เดือดร้อน มีสัตว์เลี้ยงมากมายเลยทีเดียว

แล้วช่วงนี้อย่างที่หลายคนทราบกันดีโดยเฉพาะผู้ชายไทย ว่ากำลังเป็นช่วงของการเกณฑ์ทหารรับใช้ชาติ แล้วล่าสุดก็ได้มีการนำคลิปของแน็ก ที่เคยจับใบดำใบแดง มาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ โดยเป็นการเกณฑ์ทหารของแน็กเมื่อปี 2557 ที่ผ่านมา

ซึ่งครั้งนั้นแน็กเลือกที่จะจับลุ้นใบดำใบแดง และผลปรากฎว่าแน็กจับได้ใบดำ แม้ว่าความตั้งใจจริงนั้นอยากที่จะเป็นทหาร และนอกเหนือจากผลใบดำใบแดงของแน็กแล้ว ที่ทำเอาหลายคนฮาไปตามๆกันก็คือคอมเมนต์ของชาวเน็ต

ที่ต่างพากันคอมเมนต์คาดเดาไปว่าหากแน็กได้ใบแดงแล้วจะเป็นอย่างไร แต่ละคอมเมนต์นี่ฮาใช่น้อยเลยค่ะพากันคอมเมนต์รัวๆเลย อาทิเช่น จับแบบชิวๆๆ5555ทั้งค่ายคงครึกครื้นถ้าได้แดง , ถ้าติดค่ายคงเป็นสวนสัตว์5555 , นี่สิลูกผู้ชายตัวจริงค่ะ

, ไม่อยากนึกถึงภาพในกรมเลย ทุกคนจะสดใสขนาดไหน , นึกภาพถ้าแน็กแดง ในค่ายเฮฮาน่าดู , ถ้าได้ใบแดง ค่ายทหารกลายเป็นสวนสัตว์เปิดแน่ , ถ้าได้แดงใครจะเลี้ยงเพื่อนในน้ำครึ่งบกครึ่งน้ำล่ะ55555 , ชอบในความธรรมดาและติดดิน

, ตัวอย่างที่ดีมากครับ ไม่ใช่ถึงเวลาเกณฑ์ทหาร โรคหอบหืดกำเริบทีนที5555555 , ตอนลุ้นแน็กโดนทหารจับ แต่พอออกมาใบดำทหารเลยปล่อยมือกลับไป , ไม่อยากจะคิดเลยค่ะว่าได้ใบแดงกองทัพจะเป็นยังไงต่อ , โชคดีของค่ายแหละ เดี๋ยวค่ายจะกลายเป็นสวนสัตว์

ขอขอบคุณ : charliepotjes

เรียบเรียงโดย : khobkhao